Donate – Đóng góp giúp Team có động lực phát triển nè

0
407

Lời Chào

Chào anh em DroidModX,

Như mọi người đã biết, DMX Team cùng các anh em đã và đang xây dựng website này với mục đích tạo ra một không gian riêng cho tất cả mọi người với những thứ hay ho để đọc. DROIDMODX vừa đi vào hoạt động từ giữa tháng 11 năm 2020 cho đến nay cũng đã đạt được một số lượng người quan tâm nhất định, và mọi chi phí duy trì trang web này đều do chúng tôi trích tiền túi từ lương đi làm hàng tháng.

Vậy nên nếu như các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi một phần nhỏ, mỗi người một ít thì chúng tôi sẽ càng thêm động lực cho nhưng thứ sắp tới.

Tiền donate sẽ được dùng làm gì?

Nếu là số tiền nhỏ, khoảng 1 vài đô la chẳng hạn. Có lẽ chúng tôi sẽ mua 1 vài lon bia để có hứng khởi tiếp tục làm việc và phát triển dự đinh DroidModX cùng các bạn. Hoặc nếu số tiền lớn hơn, chúng tôi sẽ sử dụng để trả phí duy trì máy chủ và tên miền. Mà nếu vẫn còn dư thì có thể DroidModX sẽ sử dụng để mua cho Admin 1 chiếc PC rẻ rẻ để có thể hỗ trợ anh em tốt hơn (hiện tại Admin vẫn đang code và đăng game bằng điện thoại 😀 ) hoặc làm phần thưởng dành cho các cuộc thi online hoặc sử dụng làm từ thiện cho người nghèo…

Không donate thì sao?

Tôi lập ra trang donate này không phải để cố gắng bằng mọi cách, nhằm kiếm tiền từ DroidModX, nên các bạn trước giờ vẫn theo dõi site, yêu quý chúng tôi thì cứ tự nhiên tiếp tục theo dõi, không có gì phải ngại cả.

Đã, đang và chắc chắn rằng DroidModX vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển và phấn đấu ngày một tốt hơn. Ngày nào chúng tôi còn ở đây thì DroidModX vẫn sẽ luôn chất lượng, có nhiều điều đáng để đọc, sẽ không có những bài viết chán ơi là chán đâu.!

Muốn donate thì phải làm như nào?

Hiện tại, bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Nhân tiện nhớ để lại thông tin để chúng tôi gửi lời cảm ơn tới bạn.

Ví Momo: 0397167059 (Le Minh Hung)
Thẻ ngân hàng: 1012769482 (Tài khoản Vietcombank)
Card Điện Thoại: Card Viettel gửi trược tiếp đến Số điện thoại 0397167059 or Facebook

Lời Cuối

Chúng tôi biết ơn các bạn rất nhiều, vì đã giúp đỡ một phần chi phí để DroidModX tiếp tục được duy trì và phát triển hay nghe lời tâm sự rờm tà này.

Xin cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Liên Hệ – Hỗ Trợ

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải vấn đề, xin để lại phản hồi tại Group [DMX] Cộng Đồng Game Android Việt Nam hoặc gửi email cho Admin.

Liên hệ: [email protected]

Group:[DMX] Cộng Đồng Android Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận