“Bloody Spell” là game nhập vai hành động võ thuật. Cốt lõi của trò chơi là định hướng chiến đấu, và nó kết hợp nhiều yếu tố và hệ thống chiến đấu.

Mười năm trước, Yejin và em gái Li của anh ấy đã đi tập võ dưới môn phái Wanfa. Kể từ đó, họ xa rời thế giới phức tạp của con người. Mười năm sau, tổ chức bí ẩn tự xưng là Void Legion xâm chiếm giáo phái, sau đó thế giới chìm trong hỗn loạn, anh chị em được tái đầu tư vào thế giới hỗn loạn .Những chị em phụ thuộc vào nhau bị bắt làm con tin, và các đệ tử lần lượt bị giết… Vào thời điểm khi câu thần chú khát máu được mở ra, Yejin, người hiểu rõ bản thân, liệu anh có thể thực hiện cam kết của mình với mọi người? Và ai là người cuối cùng có thể giúp đỡ tòa nhà, cứu thế giới bị tàn phá?

Về mặt chiến đấu, trò chơi này sử dụng chuyển đổi nhiều loại vũ khí làm tính năng chính, và đối với mỗi loại vũ khí có tốc độ, sức mạnh và vị trí khác nhau, thiết kế nhiều kỹ năng khác nhau, nhiều loại kỹ năng kết hợp, giúp tăng cường đáng kể cảm giác thú vị cho trò chơi, xuất sắc cảm giác đánh và xử lý làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Điểm nổi bật của thiết kế cấp độ là hình thức kết hợp ngẫu nhiên, tức là bối cảnh, quái vật, trang bị và cấu hình đạo cụ mà người chơi tái sinh sau khi chết khác với trước đây, nhờ đó trò chơi thể hiện các đặc điểm đa dạng, tăng tính hấp dẫn. các biến cấp độ và Trò chơi rất thú vị.

Hệ thống “Bloody Spell” , Yejin sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong lời nguyền linh hồn tà ác của cơ thể để đạt được nhiều hiệu ứng khác nhau như đi bộ bạo lực, thời gian đạn, phá vỡ tiếng gầm, thực hiện ám sát, phản công và hồi máu, v.v., nhằm tăng cường sức tấn công của nhân vật và chiến đấu phụ trợ. Và để đơn giản hóa trận chiến, hãy thêm vào các thuộc tính của nhân vật và vũ khí, thậm chí một số còn đóng vai trò quyết định trận chiến.

Thông tin:

Nhà phát hành: 艺龙游戏
Thể loại: Game 18+, Action, Adventure, Hack and Slash, Indie, RPG, Mature, Nudity
Phiên bản: 25.11.2022
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows, Linux, Mac, Android
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: Intel i5 Processor
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770
DirectX: Version 10
Storage: 25 GB available space

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18

Download:

— Tiếng Anh —

Windows: Pixeldrain (7gb) | One Drive(7gb) |


– Mật khẩu: droidmodx hoăc droidmodx.xyz
– PC: Giải nén và cài đặt file .exe

Hướng dẫn

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)