A Shot in the Dark là một tiểu thuyết trực quan 3D dành cho người lớn được lựa chọn theo hướng về những khả năng mới và những bí mật đen tối. Điều hướng sự lãng mạn, các mối quan hệ và sự ganh đua khi còn là một chàng trai trẻ trong học kỳ đầu tiên của trường đại học. Bạn có thể tạo ra một khởi đầu mới hay quá khứ sẽ đuổi kịp bạn?

Bạn vào vai một chàng trai trẻ hy vọng có một khởi đầu mới ở trường đại học. Nhưng khi một cô gái nữ sinh mất tích, mọi hy vọng về một học kỳ bình thường cũng biến mất theo cô ấy. Liệu bạn có thể giải đáp bí ẩn về sự mất tích của cô ấy trước khi quá muộn không?

Lựa chọn của bạn quan trọng
Chọn một cách khôn ngoan. Không có đúng hay sai. Không có một “con đường hạnh phúc”. Từ chương đầu tiên đến chương cuối cùng, các quyết định của bạn có thể có tác động vĩnh viễn đến câu chuyện. Nhiều đường dẫn câu chuyện phân nhánh — mỗi câu chuyện có niềm vui và bi kịch riêng — cuối cùng sẽ dẫn bạn đến một trong nhiều kết thúc.

Nhân vật hấp dẫn
Mười sở thích tình yêu chính đại diện cho nhiều loại cơ thể, tính cách và tông màu da. Sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định tiến triển của mỗi lần quan hệ và những cảnh dâm dục có bị lộ ra ngoài hay không. Các nhân vật lãng mạn bổ sung sẽ được đưa vào dựa trên yêu cầu và thăm dò ý kiến ​​của Người bảo trợ.

Nội dung hay ho
Bí ẩn là ở câu chuyện chứ không phải ở lối chơi. Bạn sẽ luôn biết những khía cạnh của trò chơi mà lựa chọn của bạn ảnh hưởng để có khả năng chơi lại tối ưu. Không có trò chơi nhỏ hoặc vô nghĩa để kéo dài nội dung. Mỗi người thợ được thiết kế để đưa câu chuyện về phía trước chứ không phải để làm nó chậm lại.

Thông tin:

Nhà phát hành: ViM Studios Patreon – Website – subscribestar.adult – Itch.io
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: 0.2 Beta
Không che: Không
Thiết bị: Windows, Linux, Mac, Android
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18

Download:

— Tiếng Anh —

Windows: Mega (2.94gb)Gofile (2.94gb)Workupload (562mb)
Android: Mega (588mb)Gofile (588mb)

– Mật khẩu: droidmodx hoăc mod18.com
– PC: Giải nén và cài đặt file .exe
– Android: Cài đặt Apk hoặc sử dụng Joiplay

Hướng dẫn

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)