thông tin game

 • Tên: Auto Defense – Play this Epic Real Castle Battler
 • Thể loại: Chiến Thuật
 • Nhà phát hành:
 • Trạng thái MOD: Vô hạn gems / vàng + Unlocked Full world
 • Kích thước: 138Mb
 • Phiên bản: 1.0.2.0

thông tin MOD

 • Vô hạn gems / vàng + Unlocked Full world

Giới thiệu game

?Bảo vệ lâu đài của bạn, xây dựng sức mạnh tổng hợp, mở khóa, hợp nhất và nâng cấp các tháp pháo của bạn ! Quét sạch các làn sóng kẻ thù roguelite và hoàn thành các thế giới riêng biệt trong khi bầy đàn người ngoài hành tinh vô độ chém giết lâu đài của bạn!

?Nghệ thuật trộn và hợp nhất các tháp pháo của bạn để mở khóa các chiến lược mới và đánh đuổi quân xâm lược! Tạo bất kỳ sự kết hợp tàn sát nào mà bạn có thể tưởng tượng với các tùy chọn vô hạn.
Các tòa tháp của bạn đã sẵn sàng phóng ra tia chớp, khử chất độc, đốt cháy chúng bằng các vụ nổ và hơn thế nữa trong các trận chiến hoành tráng.

?️ CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC TẾ

Xây dựng một loạt các tháp bắn liên tục và tự động vào bất kỳ kẻ xâm lược nào, giống như trong một chiến binh tự động. Bảo vệ lãnh thổ của bạn và chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược thế giới của bạn bằng cách sử dụng các chiến thuật tốt nhất của chúng.

?BUILD SYNERGIES VÀ MERGE TURRETS MID-BATTLE

Trộn & Hợp nhất các tháp trong trận chiến để tăng sức mạnh và giải phóng khả năng bất khả chiến bại. Khám phá sự hiệp đồng vô tận giữa các tòa tháp để hạ gục kẻ thù! Chơi Auto Defense để tận hưởng niềm vui không ngừng khi dọn sạch các làn sóng kẻ thù roguelite và hoàn thành thế giới thú vị.

? MỘT KIẾN THỨC TÙY CHỈNH

Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng, bao gồm thẻ Tháp pháo mạnh mẽ, bánh răng và đá quý để bảo vệ lâu đài của bạn và tạo ra một chiến lược tốt hơn chống lại kẻ thù của bạn.

Nâng cấp Tháp của bạn và tạo ra hàng phòng thủ hoàn toàn mới giữa các trận chiến. Duy trì chuỗi chiến thắng của bạn và tiến xa hơn trên bản đồ để hoàn thành danh sách tháp của bạn.
Sử dụng các khả năng độc đáo của mỗi Tháp, bao gồm chất độc, đóng băng, điện, đốt cháy, vụ nổ và hơn thế nữa, để tạo ra hiệp lực bất bại!

?️CÁC CÁCH THỨC MỚI ĐỂ KHÁM PHÁ

Mở khóa thế giới mới hoang dã với đầy những thử thách mới mẻ và môi trường thú vị, bao gồm lãnh nguyên đóng băng, sa mạc cát quét và thậm chí là những vùng đất ngoài các vì sao! Điều chỉnh chiến lược của bạn tùy thuộc vào vị trí mà trận chiến của bạn diễn ra và hãy chuẩn bị cho những thử thách mới và hấp dẫn!


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây) “Lưu ý: nếu file tải về là APK thì chuyển sang bước 3”
 2. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
 3. Cài APK
 4. Chơi Game
 5. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)