thông tin game

 • Tên: Castle Defender: Hero Shooter – Offline TD
 • Thể loại: Chiến thuật
 • Nhà phát hành:
 • Trạng thái MOD: Vô hạn tiền / Free upgrade
 • Kích thước: 91Mb
 • Phiên bản: 1.9.0.667

Giới thiệu game

CASTLE DEFENDER: Hero Idle Defense TD sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, game không cần mạng về game thủ thành chiến thuật offline!

Sẵn sàng bảo vệ vương quốc, phòng thủ lại lũ quái vật và boss bằng cách sử dụng chiến thuật offline castle defense TD của mình trong trò chơi hay nhất thế giới này!

GAME THỦ THÀNH TRONG THẾ GIỚI MỘNG ẢO ĐẦY PHÉP THUẬT ?
Bạn đã đủ dũng cảm bước vào thế giới game thủ thành chiến thuật offline TD với các loại vũ khí, vô vàn điều kỳ diệu và còn nhiều điều thú vị hơn nữa? Tham gia cuộc chiến defender huyền thoại với vô số địa hình khác nhau.

LÊN KẾ HOẠCH, XÂY DỰNG VÀ PHÒNG THỦ ?
Thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi nhiệm vụ với 4 hero defense chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tấn công, giữ thành và tiêu diệt kẻ thù.

HỆ THỐNG TRIỆU HỒI, NÂNG CẤP VÀ THỨC TỈNH ?
Hệ thống triệu hồi ngẫu nhiên qua những thẻ bài kỳ diệu trong game thu thanh CASTLE DEFENDER: Hero Idle Defense TD. Kết hợp các thẻ bài để nâng cấp và thức tỉnh anh hùng hero defense để sở hữu các chiến binh defender mạnh nhất. Hệ thống nâng cấp và thức tỉnh cũng áp dụng cho thành và nỏ thần. Tận dụng và sử dụng hợp lý nguồn lực của bạn để sở hữu cả đội quân chiến đấu hùng mạnh và cả tháp phòng thủ castle defense vững chắc.

THỦ THÀNH CHIẾN THUẬT – NHẬP VAI BẤT TẬN ?
Điều khiển các anh hùng giữ thành huyền thoại. Nâng cấp kỹ năng cho các vị tướng, sức mạnh chiến đấu đánh kiếm, bắn cung, phép thuật của họ sẽ tăng lên một cách bất ngờ trong game offline hay nhat hien nay.

CẦN GÌ MẠNG, CÀY ĐÃ TAY ?
Là một game không cần mạng (game offline hay nhat hien nay), bạn sẽ tha hồ đánh nhau miễn phí mà không lo bị gián đoạn. Hãy chơi game hay CASTLE DEFENDER ở bất cứ nơi đâu bạn thích và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với bạn.

Bạn là fan của thể loại game thủ thành chiến thuật offline và thể loại phòng thủ chiến lược offline TD? Nếu vậy, CASTLE DEFENDER Hero Idle Defense TD chính là game thu thanh dành cho bạn! Trong đế chế của các anh hùng hero defense huyền thoại, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa 2D tuyệt đỉnh. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa game offline, trò chơi hay nhất thế giới và game chiến đấu, giữa các cuộc chiến castle defense với những giây phút trải nghiệm thú vị.

Trở thành người lãnh đạo giữ thành bất khả chiến bại và tham gia game thủ thành chiến thuật CASTLE DEFENDER: Hero Idle Defense TD ngay bây giờ!


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt apk -> Chơi
 2. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây)
 3. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
 4. Cài APK
 5. Chơi Game
 6. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)