Thông tin game

  • Tên: Dog Days of Summer
  • Thể loại: Adult Game
  • Kích thước: 214mb
  • Phiên bản: 0.5.0
  • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Dog Days of Summer kể về một cô gái trẻ tên Vivian bước vào mùa hè cuối cùng trước khi tốt nghiệp đại học. Cô sớm gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Tara, người đã đưa cô vào một khóa học khiêu dâm hơn. Cô ấy lấy nó ở đâu và mùa hè của cô ấy diễn ra như thế nào sẽ phụ thuộc chủ yếu vào người chơi.
Trò chơi này có nghĩa là một khởi đầu đơn giản, rất phù hợp với Good Girl Gone Bad chỉ có cốt truyện và cốt truyện tập trung hơn cũng như chủ yếu là nội dung đồng tính nữ. Tôi có một kết thúc rõ ràng cho trò chơi này vì vậy mỗi bản cập nhật nên được xây dựng theo hướng gì đó cũng như ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với mỗi bản cập nhật tiếp theo.

✒ Là game offline hoàn toàn
✒ Thông Tin Phiên Bản:

 – Thể loại bổ sung: Beautiful Ass, BlackWeb Games, Erotic Adventure, Erotic Content, Female Protagonist, Gloryhole, Lesbian, Masturbation, Seduction, Small Tits, Threesome, Visual Novel, Voyeur

  1. Giải nén tệp tin tải về
  2. Cài đặt Apk
  3. Nếu thư mục là Android thì chuyển vào bộ nhớ trong
  4. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
  5. Chơi game

SCREENSHOT