Lời Chào

Chào anh em MOD18,

Như mọi người đã biết, MOD18 Team cùng các anh em đã và đang xây dựng website này với mục đích tạo ra một không gian riêng cho tất cả mọi người với những thứ hay ho để đọc. MOD18 vừa đi vào hoạt động từ giữa tháng 11 năm 2020 cho đến nay cũng đã đạt được một số lượng người quan tâm nhất định, và mọi chi phí duy trì trang web này đều do chúng tôi trích tiền túi từ lương đi làm hàng tháng hoặc tiền gắn quảng cáo.

Vậy nên nếu như các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi một phần nhỏ, mỗi người một ít thì chúng tôi sẽ càng thêm động lực cho nhưng thứ sắp tới.

Tiền donate sẽ được dùng làm gì?

Nếu là số tiền nhỏ, khoảng 1 vài đô la chẳng hạn. Có lẽ chúng tôi sẽ mua 1 vài lon bia để có hứng khởi tiếp tục làm việc và phát triển MOD18 cùng các bạn. Hoặc nếu số tiền lớn hơn, chúng tôi sẽ sử dụng để trả phí duy trì máy chủ và tên miền. Mà nếu vẫn còn dư thì có thể MOD18 sẽ sử dụng để trả cho các dịch giả, làm event nho nhỏ cho các bạn,…

Không donate thì sao?

MOD18 Team lập ra trang donate này không phải để cố gắng kiếm tiền từ các bạn, nên các bạn trước giờ vẫn theo dõi site, yêu quý chúng mình thì cứ tiếp tục theo dõi, không có gì phải ngại cả.

Đã, đang và chắc chắn rằng MOD18 vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển và phấn đấu ngày một tốt hơn. Ngày nào chúng tôi còn ở đây thì MOD18 vẫn sẽ luôn chất lượng, có nhiều điều đáng để đọc, sẽ không có những bài viết chán ơi là chán đâu.!

Muốn donate thì phải làm như nào?

Hiện tại, bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Nhân tiện nhớ để lại thông tin để chúng tôi gửi lời cảm ơn tới bạn.

Donate cho chúng tôi 1 đô: (Liên kết Web1s)

Donate cho chúng tôi 2 đô: (Liên kết web1s)

Liên kết hướng dẫn nạp tiền

Lời Cuối

Chúng tôi biết ơn các bạn rất nhiều, vì đã giúp đỡ một phần chi phí để MOD18 tiếp tục được duy trì và phát triển hay nghe lời tâm sự rờm tà này.

Xin cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Liên Hệ – Hỗ Trợ

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải vấn đề, xin để lại phản hồi tại Cộng đồng game Segg Mod18

Group: Cộng đồng game Segg Mod18