Thông tin game:


Tên: Evermore
Thể loại: Game 18+
Size: ~1.23gb
Nhà phát hành: Prometheus
Phiên bản: 0.2

Giới thiệu:

Link tải tốc độ cao | Tải game miễn phí

Năm 4 tuổi, cha mẹ bạn bị sát hại trong ngôi nhà thời thơ ấu của bạn. Những năm tháng sau đó chỉ trở nên tồi tệ hơn, mọi gia đình bạn sống cùng đều chết trong một thảm kịch bí ẩn. Tin đồn chậm rãi nhưng chắc chắn lan truyền và bạn bắt đầu được cộng đồng biết đến như một đứa trẻ bị nguyền rủa. Những bi kịch này tiếp tục xảy ra cho đến khi bạn được nhận nuôi bởi một bà mẹ trẻ đơn thân của 3 người tên là Natalie và kể từ đó, cuộc sống của bạn là một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ, cuối cùng bạn đã tìm thấy tổ ấm của mình.

Những năm hòa bình này tiếp tục cho đến một ngày, bi kịch lại ập đến khi bạn đang đi mua sắm. Tuy nhiên lần này, bạn phát hiện ra mình có một sức mạnh bí ẩn. Nguồn của sức mạnh này là gì và bạn có nó từ khi nào? Quan trọng hơn, bạn sẽ làm gì bây giờ khi bạn đã phát hiện ra khả năng này?

Tham gia vào cuộc phiêu lưu với tư cách là một chàng trai trẻ vừa khám phá ra khả năng phép thuật khi anh ta và gia đình chuyển đến Walton. Liệu thị trấn mới này có chứa đựng những bí mật về khả năng mới được tìm thấy của anh ấy không? Liệu nó có giúp anh ta trở thành con người mạnh mẽ nhất tồn tại hay anh ta sẽ bị đè bẹp dưới gót chân của các hội kín và băng đảng thần bí của Walton.

Giúp anh ta quyến rũ những người phụ nữ trong gia đình và tùy tùng của anh ta, bạn càng có nhiều đồng minh, tỷ lệ cược của bạn càng cao… Bạn có thể chọn kết quả của cuộc phiêu lưu này, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan…

Bonus:

– Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game trên Android (Xem bài viết)

Tải xuống Tiếng Anh:

– PC: Giải nén tập tin -> cài đặt exe để chơi
Android: Cài Apk hoặc sử dụng Joiplay để chơi game (Xem Hướng Dẫn)

Hướng dẫn :

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài viết)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPGM (View Post)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng) • Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPGM (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)