Hoa

Nhà phát triển: PM Studios, Skrollcat Studio

Thể loại: Adventure, Puzzle

Ngôn ngữ: Anh/Việt

Phiên bản: 1.05

Hoa là một trò chơi nền tảng giải đố đẹp mắt có nghệ thuật vẽ tay ngoạn mục, âm nhạc dễ thương và bầu không khí yên bình, thư giãn. Trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng khi bạn vào vai nhân vật chính, Hoa, trên hành trình xuyên qua những khung cảnh ngoạn mục để trở về nơi mọi chuyện bắt đầu.

Nghệ thuật vẽ tay ngoạn mục
Bước vào một bức tranh sống động – khám phá một thế giới rộng lớn với những khung cảnh được chế tác tỉ mỉ bằng nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp.
Nhạc phim gốc xuất sắc
Với lối kể chuyện hấp dẫn và giàu cảm xúc, phần nhạc đặc biệt của Hoa, được sáng tác và thu âm trực tiếp, khiến thế giới của nó trở nên sống động với một chút hoài niệm.
sinh vật đáng yêu
Hãy để mắt tới những sinh vật huyền bí thú vị trên đường đi. Hầu hết họ đều muốn làm bạn, một số thậm chí có thể kể cho bạn nghe một hoặc hai câu chuyện nhỏ. Đảm bảo dễ thương.
Dòng chảy nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn
Điều hướng bằng con mắt tinh tường và giải các câu đố dựa trên khám phá. Thư giãn với nhịp điệu hữu cơ của cách kể chuyện tinh tế trong khi bị hấp dẫn bởi những điều kỳ diệu nhỏ bé vô tận. Trở thành một đứa trẻ – điều đó dễ dàng và khó khăn hơn bạn tưởng.

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh + Việt

Windows: Drive Drive OneDrive Apkadmin

Hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu: mod18.com

Lưu ý: tắt phần mềm diệt virus trước khi cài trò chơi

  • Giải nén
  • Cài đặt Hoa.exe
  • Chơi game