Một người đàn ông trẻ tuổi làm việc tại công ty thần tượng ở Akihabara được lệnh của sếp phải đi tìm những gương mặt mới, nhưng anh cảm thấy bất lực vì chưa tìm được đối tượng nào phù hợp với yêu cầu.

Khi đang ngồi trên băng ghế ở công viên, anh bỗng gặp 1 cô gái vừa cho mèo ăn vừa ngân nga hát…

Đó là 1 bài hát có thể chạm tới trái tim cùng giọng ca đầy cảm xúc. Không bỏ lỡ cơ hội, anh đề nghị cô gái đến công ty mình để đào tạo thành thần tượng. Thật không may, cô cho rằng đó là ý tưởng ngu ngốc, từ chối anh rồi biến mất. 

Nhưng cũng thật bất ngờ, ngày hôm sau, chính cô gái đó lại xuất hiện ở văn phòng công ty anh ta. Và lần này, người được thuê giám sát và đào tạo cô chính là anh. Cô ấy cũng là con gái của 1 nhà tài trợ lớn cho công ty.

Nữ chính trong game IdolDays là Tsubaki Akanesaki. Cô đã từng đi làm nhiều nơi và đều bị sa thải do tội đánh nhau. Số phận sẽ ra sao khi chàng trai trẻ được giao nhiệm vụ đào tạo 1 cô gái bất hảo như vậy?

Thực tế, Tsubaki Akanesaki là 1 cô gái vô cùng cá tính và mạnh mẽ. Nguyên tắc sống của cô là không bao giờ bắt nạt kẻ yếu hoặc phạm pháp. Tuy nhiên, tính cách và kiểu nói chuyện bất cần đời khiến mọi người thường đánh giá sai về cô nàng. 

Không có bất kỳ ước mơ hay hoài bão gì, cô dành cả ngày để… lang thang. Cô cũng thầm ghen tị với những bạn trẻ có mục đích sống rõ ràng. Cô là cháu gái của 1 nhân vật máu mặt trong làng giải trí. Và được đào tạo trong công ty này chính là bước khởi đầu giúp Tsubaki Akanesaki làm lại cuộc đời. Nhưng mọi chuyện liệu có dễ dàng như vậy?

Thông Tin:

– Nhà phát triển:  iMel, qureate – Steam – Webpage – itch.io
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: Hoàn thành
– Không che: Không
– Thiết bị: Windows
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Trung, Việt (G18VN)
– Lồng tiếng: Nhật

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18

Tải Xuống:

— Tiếng Anh —

Windows (1gb): OneDrive

— Tiếng Việt —

Windows (1gb): OneDrive

Android (1gb): OneDrive

– Việt hóa bởi G18VN
– Mật khẩu: droidmodx hoặc mod18.com
– Thiết bị Windows: cài đặt .exe – Chơi game
– Thiết bị Android: sử dụng Artroid 3 mở file root.pfs để chơi!