Bạn sẽ nhập vai vào nam chính, một con người bình thường, làm công ăn lương, mới bị đuổi việc cách đây không lâu.

Trong một buổi nhậu cùng đồng nghiệp, anh đã được giới thiệu tới một trang web mờ ám, bề ngoài là “cung cấp nơi ăn chốn ở cho những cô gái bỏ nhà đi” nhưng thực ra muốn được ăn ở thì phải đổi lại bằng “chuyện đó”. Bỗng một ngày, có một cô gái với bộ trang phục kì lạ tới nhà bạn và tự xưng mình là “kẻ thống trị kaiju” – những con quái vật đang hoành hành tàn phá thế giới mới xuất hiện cách đây không lâu.

Thời gian trôi đi, bạn mới phát hiện ra lời cô ấy nói là thật, và cho dù có tiêu diệt cô ấy thì  cũng sẽ có một kẻ khác hung bạo hơn đến thay thế.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Và bạn, một kẻ tầm thường chẳng có tài năng gì cả, đã phải bất đắc dĩ trở thành cộng sự của cô ấy, lên kế hoạch tấn công thành phố, tàn phá làng mạc, càn quét thủ đô… Tất cả cũng chỉ vì “giải cứu Trái Đất”…

Trong khi chung sống với nhau, hai con người, một kẻ là quái vật kaiju huyền thoại vô nhân tính, một kẻ chỉ là tên thất nghiệp sống qua ngày bằng cách đi làm việc bán thời gian, dần dần nảy sinh tình cảm sau mỗi cuộc chiến. Liệu hai người họ có thể vừa cứu lấy sự tồn vong của nhân loại, vừa đến được với nhau hay không? Hãy cùng nhau khám phá nhé! ​

Thông tin:

Nhà phát triển: Big PantyParrot Steam
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: Final
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows
Ngôn ngữ: English

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18

Download:

Tiếng Anh


Win: drive | pixeldrain |

Tiếng Việt


Win: OneDrive |

Lưu ý : do lỗi ngắt dòng của game nên các bạn hãy để độ phân giải của game là toàn màn hình hoặc 1920×1080 để tránh gặp hiện tượng mất chữ nhé !
Lưu ý 2: những ai dùng win 7 sẽ không chơi được game do Steam đã dừng hỗ trợ win 7.
Dịch giả : RomEn
Hỗ trợ kỹ thuật : PCH
Tester : Synnn, Naisu, RomEn

– Mật khẩu:  droidmodx.xyz hoặc droidmodx hoặc mod18.com
– PC: Giải nén file -> cài đặt exe để chơi