Bị ràng buộc bởi Starship Aurora trong quỹ đạo xung quanh thế giới đang chết của bạn, bạn gặp hai Nekos vô tình du hành qua một hố sâu thí nghiệm để tham gia cùng bạn.
Trái đất đã trở thành một nơi hoang vắng và lạnh lùng tàn bạo. Tất cả loài người đã chết. Nhưng bạn đã được cứu vì cha của bạn, một nhà khoa học và nhà phát minh, người đã thiết kế căn cứ bạn sống và giúp bạn trên con đường rời khỏi hành tinh và lên con tàu sao Aurora đang chờ đợi. Ngoài ra, vũ trụ còn chứa đựng nhiều cuộc phiêu lưu, nguy hiểm và thế giới mới để khám phá. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn … Đưa những Nekos này trở lại Pantheria. Nhưng khi đến nơi, bạn thấy mình buộc phải chiến đấu với một Neko khác rất quen thuộc và rất mạnh mẽ.
Last Human là một câu chuyện tôi bắt đầu viết cách đây khá nhiều năm. Tôi đã bắt đầu dự án này một thời gian trước với một nhà phát triển khác (Nope), nhưng chưa bao giờ thành công. Tôi tiếp quản dự án, loại bỏ mọi thứ chúng tôi đã làm và bắt đầu lại. Tầm nhìn của tôi rất đơn giản: một bộ phim khoa học viễn tưởng giả tưởng với Nekos và một số trò vui nhộn xen lẫn hài hước, lãng mạn, chính kịch và vui nhộn thông thường.
Đây không chỉ là một trò chơi ‘quái’; đây là một bộ truyện; một câu chuyện (với một số tình dục được đưa vào). Các mối quan hệ tình yêu sẽ là một ‘hậu cung’ và cũng là phi hành đoàn của bạn trên Aurora. Hãy nghĩ “Star Trek” dành cho người lớn.

Thông tin:

Nhà phát triển: N2TheFire – PatreonSubscribestaritch.ioDiscord
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: 0.3
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows, Mac, Android
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18

Download:

— English —

Win: mega |
Android: mega |

– Mật khẩu: droidmodx hoăc mod18.com
– PC: Giải nén file -> cài đặt exe để chơi
– Android: Cài đặt Apk hoặc sử dụng Joiplay

Hướng dẫn

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)