Thông tin game

 • Tên: Modern Warships
 • Thể loại: Chiến Thuật
 • Nhà Phát Hành: Cube Software
 • Trạng Thái Mod: Menu Mod (Công/Thủ cao)
 • Kích thước: 297MB
 • Phiên Bản: 0.45.8
 • Yêu Cầu: Android 4.4

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Phiên bản Modern Warships Mod trên DroidModX. Mọi người đã sẵn sàng chiến đấu! Động cơ nằm dưới sự kiểm soát của cây cầu! -Những lệnh này sẽ mang lại cho bạn một người lính nhỏ, vì bạn là người đã ban hành những lệnh này cho toàn bộ chiến hạm. Chiến hạm hiện đại: -Đây là trò chơi thực tế nhất với chủ đề hải chiến. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm siêu thực khi tham gia vào các trận chiến quân sự. Nhiều tàu chiến được biết đến thực sự và chính xác đang chờ hướng dẫn của bạn. Điều khiển tất cả các vũ khí của chiến hạm của bạn, đánh chìm kẻ thù và giành chiến thắng cuối cùng.

Với đồ họa tinh tế và chân thực cùng những tàu chiến tinh vi, “Modern Warships” sẽ mang đến cho tất cả những người đam mê chiến đấu trên biển trải nghiệm thực tế. Liên tục cải thiện kỹ năng của bạn, nâng cao hoặc có được vũ khí tàu của bạn. Chiến đấu sát cánh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và kiểm tra khả năng của bạn thông qua nước biển và các trận chiến PvP thời gian thực. Bắn kẻ thù bằng tên lửa và ngư lôi, sử dụng máy bay boong trên biển và trực thăng hỗ trợ! Đây không chỉ là một trò chơi bắn súng, mà còn là một trận chiến chiến thuật trên chiến trường biển! Cảm thấy như chỉ huy chiến hạm của thời đại chúng ta!

✒ Được Lưu trữ bởi DroidModX
✒ Thông Tin Phiên Bản:

1. Attack multiplier setting (PVP is not available)
2. Defense multiple setting
3. No reload time
4. Bullets that can’t be used up

 1. Giải nén tệp tin tải về
 2. Cài đặt Apk
 3. Nếu thư mục Android thì chuyển vào trong bộ nhớ trong
 4. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
 5. Chơi game


SCREENSHOT