HomeGamesNhập vaiMonster and Gods (CN)

Monster and Gods (CN)

Thông tin game

  • Tên: Monster and Gods (CN)
  • Thể loại: Nhập Vai
  • Kích thước: 382mb
  • Phiên bản: 1.0
  • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Trên ba nền tảng là tiểu thuyết, hoạt hình và truyện tranh, kiệt tác kiến ​​tạo quốc gia thế hệ mới “Quái vật và thần thánh” được tái hiện hoàn hảo trên điện thoại di động! ! ! [Không có gì khó trên đời, chỉ cần bạn sẵn sàng leo lên] Nếu một ngày bạn thấy mình trở lại 13 tuổi, bạn sẽ bằng lòng để ổn định hay cố gắng thay đổi? Trên cả ba nền tảng tiểu thuyết, hoạt hình và truyện tranh, siêu phẩm giả tưởng Nhật Bản “Quái vật và thần thánh” được tái hiện một cách hoàn hảo trên điện thoại di động! Trải nghiệm cốt truyện hoạt hình nhập vai, hàng trăm loại quái vật và vị thần tuyệt đẹp thức tỉnh, trái tim và linh hồn tài năng phá vỡ số phận, giai thoại CCG + RPG gốc đào tạo không giới hạn! [Người đàn ông có một nghìn khuôn mặt, tất cả quái vật đều là hiện tượng] Nguyên bản ủy quyền tái khôi phục cổ điển anime máu nóng “Quái vật và Thần”, hoàn chỉnh thế giới quan, mỗi nhân vật có cốt truyện riêng, thù gia tộc, trận chiến quái vật, được viết lại bởi bạn Cuộc đời của mỗi nhân vật, với tài năng, kỹ năng, giai thoại và kho báu cổ xưa, hãy dấn thân vào con đường huyền thoại!
Bữa tiệc âm thanh và hình ảnh đỉnh cao của âm thanh và hình ảnh, cốt truyện lồng tiếng đầy đủ 1,5 triệu từ được bao gồm đầy đủ! Nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Nhật Bản “Sakimoto Hitoshi” đã hợp tác với “Basiscape Studio” với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc, sáng tác một loạt các bài hát bất bình. Được sự ủy quyền của tác giả của tiểu thuyết gốc “Quái vật và các vị thần”, seiyuu hàng đầu giúp đỡ, hỗ trợ họa sĩ nổi tiếng, mang lại trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao! Ngược thời gian và không gian thanh lý thù hận kiếp trước, kiếp này do ngươi phạm phải dưới đây!

✒ Là game online hoàn toàn
✒ Tính năng Mod:

– Không có tính năng mod nào!

  1. Giải nén tệp tin tải về
  2. Cài đặt Apk
  3. Nếu thư mục là Android thì chuyển vào bộ nhớ trong
  4. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
  5. Chơi game

SCREENSHOT


1 COMMENT

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

Xem nhiều nhất

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x