Nữ chính Noemi của chúng ta (gọi cô ấy là Noe, mọi người đều gọi là Noe) là con một của một người Ý (Florentine) nhập cư đến Hoa Kỳ, cũng là một doanh nhân và đầu bếp tự lập. Cô điều hành nhà hàng của riêng mình trong một khu phố nhỏ ở ngoại ô Philadelphia cùng với vị hôn phu Brad và những cô hầu bàn lâu năm của cô, những người như chị em với cô. Cuộc sống đối với cô ấy rất tốt… quá tốt. Mọi chuyện ập xuống xung quanh cô khi cha cô được đưa xuống mồ sớm và những món nợ bí mật của ông được đưa ra ánh sáng.

Là người thừa kế duy nhất của anh ấy, họ trở thành của Noe và giống như thế cô ấy đang phải chịu một khoản thanh toán 6 con số. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề duy nhất của cô khi chuỗi nhà hàng lớn nhất trong thị trấn mở vị trí thứ mười ngay bên kia đường. Cô ấy học trực tiếp cách kinh doanh thực phẩm có thể thành công như thế nào dưới bàn tay của ông Baines và chuỗi cửa hàng “Salvatore’s Deli” của ông.

Noe cho chúng ta thấy khó khăn như thế nào để chống lại món nợ đè bẹp và một chủ nhà hàng đối thủ dâm đãng, bội bạc trong khi cố gắng giữ cho cửa hàng mơ ước của cô ấy mở cửa. Cô ấy hoàn toàn không cô đơn, tuy nhiên với tư cách là vị hôn phu lạc quan vĩnh viễn của cô ấy, bộ ba nữ phục vụ thực tập sinh (Kriem, Frankie và Kelsey), và người thường xuyên cuối cùng còn lại của cô ấy, cựu cảnh sát tóc hoa râm ‘Old Roy’ đều ủng hộ cô ấy trong cuộc đối đầu- đối đầu với thế giới. Liệu cô ấy có đến được ngày cưới đã mong đợi từ lâu không? Và liệu cô ấy có phải là người như cô ấy khi tất cả những điều này bắt đầu? Đó là tùy thuộc vào bạn bây giờ, phải không !? C’mon by ‘Little Toscana’ và xem những gì chúng tôi đang phục vụ! ” ​

Thông tin:

Nhà phát hành: beWilder PatreonDiscord
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: 0.19
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows, Linux, Mac
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18

Download:

— English —

Windows: Mega (2.46gb) | Mixdrop (2.46gb) | Anonfiles (2.46gb) |

– Mật khẩu: droidmodx hoăc droidmodx.xyz
– PC: Giải nén và cài đặt file .exe

Hướng dẫn

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)