Otokonoko Punishment Simulator |

Nhà phát triển: Ping – Dlsite
Che: Có
Phiên bản: Hoàn thành
Hệ thống: Windows
Ngôn ngữ: Poetry of the highest calibre (xunity english)

Một ngày nọ, bạn đi bộ từ trường về nhà và quyết định đi một con đường khác, thông qua trường cũ của bạn về nhà.

Ảnh trên Mod18
Otokonoko Punishment Simulator [Final] 4

Vì nỗi nhớ, bạn quyết định đột nhập và đi bộ xung quanh sau giờ làm việc. Những gì được cho là chỉ là một chuyến đi đến ký ức đã trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh trên Mod18
Otokonoko Punishment Simulator [Final] 5

Bạn bị bắt bởi một giáo viên làm việc quá sức và được trả lương thấp với một con chip trên vai và không ai vui khi thấy bạn. Sau một bài giảng nghiêm khắc, giáo viên chuẩn bị để bạn đi, nhưng sau đó cô ấy đã chọn, và cô ấy nhìn thấy điện thoại di động mà bạn đã đánh rơi với một OP hiển thị một trò chơi về giấc ngủ với mẹ của bạn; Tệ hơn nữa, đó là một MTL Unity! Bạn đứng đó một cách bất lực và sợ hãi khi giáo viên lướt qua lịch sử duyệt web của bạn; Chán ghét sở thích của bạn trong các trò chơi khiêu dâm.

Ảnh trên Mod18
Otokonoko Punishment Simulator [Final] 6

Tất cả đều là máy dịch và trò chơi xúc phân, giống như bạn đang đọc chủ đề này được phác thảo ngay bây giờ. Cô ấy từ từ nhìn lên bạn… Bạn có thể thấy một ánh mắt khiến bạn rùng mình. Anh cố chạy, nhưng cô ta chạy quá nhanh, cô ta đã tóm được anh. Không có lối thoát… Sẽ có sự thanh toán, sẽ có đổ máu… Sau chuyện này, anh sẽ không còn là người như trước nữa… ​

Tải Xuống

Windows: GofilePixeldrainWorkupload

Hướng dẫn

Windows: giải nén – cài đặt exe