Thông tin

Release name : 7 Days to Die v1.0.B312

Kích thước: 10.0 GB

Tên trò chơi: 7 Days to Die

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Indie, RPG, Mô phổng, Chiến thuật, Early Access

Nhà phát triển: The Fun Pimps

Nhà phát hành: The Fun Pimps Entertainment LLC

Store: click here

Release Date : 13 Dec, 2013

Giới thiệu chung

BẠN SẼ SỐNG SÓT BAO LÂU?
Với hơn 18 triệu bản được bán ra, 7 Days đã định hình thể loại sinh tồn với nội dung chế tạo và xây dựng thế giới có một không hai. Lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế tàn khốc bị lũ xác sống tràn ngập, 7 Days là một trò chơi thế giới mở là sự kết hợp độc đáo giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh dị sinh tồn, phòng thủ tháp,
và các trò chơi nhập vai. Nó thể hiện khả năng chiến đấu, chế tạo, cướp bóc, khai thác, khám phá và phát triển nhân vật, theo cách đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Chơi game nhập vai hộp cát sinh tồn zombie dứt khoát xuất hiện đầu tiên. Navezgane đang chờ đợi!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI
Khám phá – Môi trường rộng lớn, độc đáo và phong phú,
cung cấp quyền tự do chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn, bao gồm 5 quần xã sinh vật độc đáo và thế giới có diện tích lên tới 100 km2.
Thủ công – Làm thủ công và sửa chữa vũ khí, quần áo, áo giáp, dụng cụ, xe cộ, v.v. với hơn 500 công thức nấu ăn. Tìm hiểu các công thức nấu ăn mạnh mẽ hơn bằng cách tìm sơ đồ.
Xây dựng – Thiết kế pháo đài của bạn bao gồm bẫy, năng lượng điện,
tháp pháo tự động, cửa tự động, thiết bị và vị trí phòng thủ để sống sót trước lũ xác sống trong một thế giới hoàn toàn có thể bị phá hủy và có thể tạo khuôn được.
Hợp tác hoặc cạnh tranh – Làm việc cùng nhau để xây dựng các khu định cư hoặc chống lại nhau để đột kích căn cứ của người chơi khác, điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn ở một vùng đất hoang nơi thây ma và những kẻ ngoài vòng pháp luật thống trị vùng đất.
Sáng tạo – Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với quyền truy cập vào hơn 800 vật phẩm trong trò chơi và hơn 1.300 khối xây dựng độc đáo và hệ thống vẽ tranh mang đến khả năng vô hạn.
Cải thiện – Tăng kỹ năng của bạn với vô số đặc quyền dưới 5 thuộc tính chính. Đạt được các kỹ năng bổ sung bằng cách đọc hơn 100 cuốn sách. 7 Days to Die là game nhập vai sinh tồn thực sự duy nhất.
Chọn – Chơi thế giới chiến dịch hoặc quay trở lại thế giới được tạo ngẫu nhiên với các thành phố, thị trấn, hồ nước, núi, thung lũng, đường, hang động và hơn 700 địa điểm độc đáo.
Chiến đấu – Gặp phải gần 60 nguyên mẫu zombie độc ​​đáo, bao gồm cả những loại bị nhiễm đặc biệt với các hành vi độc đáo và các cuộc tấn công tiến triển với độ khó cao nhằm mang đến thử thách vô hạn.
Sống sót – Trải nghiệm cơ chế sinh tồn thực sự khó khăn với gần 50 phép bổ trợ, tăng sức mạnh và bệnh tật sẽ tác động đến lối chơi theo những cách vừa có thể thử thách vừa hỗ trợ khả năng sinh tồn của bạn.
Phá hủy – Các tòa nhà và địa hình có thể sụp đổ dưới sức nặng của chính chúng do hư hỏng cấu trúc hoặc thiết kế tòa nhà kém với độ ổn định cấu trúc thực sự.
Loot – Tìm kiếm trên thế giới những vũ khí, công cụ và áo giáp tốt nhất với 6 cấp độ chất lượng cung cấp hàng nghìn hoán vị. Tăng cường các vật phẩm với vô số mod.
Nhiệm vụ – Gặp gỡ một số NPC Thương nhân mua bán hàng hóa và đưa ra các công việc tìm kiếm để nhận phần thưởng. Tận hưởng nhiều loại nhiệm vụ độc đáo được hỗ trợ bởi hơn 700 địa điểm.
Tùy chỉnh – Tạo nhân vật của riêng bạn và tùy chỉnh thêm nhân vật của bạn trong trò chơi với vô số lựa chọn quần áo và áo giáp mà bạn có thể chế tạo hoặc cướp bóc trên thế giới.
Lái xe – Tận hưởng hệ thống xe cực ngầu, nơi bạn tìm thấy tất cả các bộ phận, tìm hiểu công thức nấu ăn, chế tạo và tùy chỉnh xe đạp, xe mô tô nhỏ, xe máy của riêng bạn,
4 × 4 hoặc con quay hồi chuyển và đi cùng bạn bè.
Trang trại hoặc săn bắn – Trồng và phát triển các khu vườn để lấy tài nguyên bền vững hoặc tiến vào vùng hoang dã và săn lùng hơn chục loài động vật hoang dã độc đáo.

7 Days To Die Sc 2 Jpg
7 Days To Die Sc 2 Jpg

Cấu hình yêu cầu

Tối thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 or higher (64-bit)
Processor: 2.8 Ghz Quad Core CPU
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB Dedicated Memory
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space
Sound Card: Sound Card: DirectX® Compatible
Additional Notes: Running a Dedicated Server and Client on the same computer will double ram requirements. Also future releases may require more hard drive space.
Khuyên dùng:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 or higher (64-bit)
Processor: 3.2 Ghz Quad Core CPU or faster
Memory: 12 GB RAM
Graphics: 4 GB Dedicated Memory
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space
Sound Card: Sound Card: DirectX® Compatible
Additional Notes: Running a Dedicated Server and Client on the same computer will double ram requirements. Also future releases may require more hard drive space.

Gameplay

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh

Doodrive: Part 1Part 2Part 3

Gofile: Part 1Part 2Part 3

MegaUP: Part 1Part 2Part 3

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài game
  • Giải nén
  • Cài đặt setup.exe
  • Chơi game