Spider Queen Cave

Tên game: Spider Queen cave
Thể loại:Adventure, Casual, Indie, RPG

Nhà phát triển: 帅宅快乐屋

Nhà xuất bản: 帅宅快乐屋

Bối cảnh câu chuyện

Những sinh viên năm cuối mà tôi đã yêu từ lâu đã mất tích ba tháng nay. Tôi đã tìm khắp nơi nhưng không tìm thấy bất kỳ thông tin nào. Cô ấy dường như đã biến mất khỏi thế giới này. Tối nay, chị ấy đột nhiên thực hiện một cuộc gọi video. Trong bức ảnh, chị tôi xanh xao, bảo tôi đến một biệt thự bỏ hoang ở ngoại ô và để tôi đến một mình. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuẩn bị rời đi. Người ta nói rằng biệt thự này là một ngôi nhà ma ám nổi tiếng. Cô ấy nghĩ đến việc kết thúc cuộc sống độc thân 20 năm của tôi và vội vã đến nhà chị tôi, nhưng cô ấy cứ ngâm mình trong bồn tắm và không chịu ra ngoài. Nghĩ đến quá khứ vì nhu nhược mà bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội, tôi cố lấy dũng khí đẩy cửa phòng tắm ra. Không nghĩ tới, một màn kế tiếp khiến ta khó quên… Tôi tưởng rằng sau khi thoát khỏi căn nhà chết tiệt này tất cả đều kết thúc, nhưng vì cứu học trưởngi, Tôinhảy xuống cái giếng kia. Bất ngờ là bên trong lại có một thế giới ngầm rộng lớn, một tầng nước bí ẩn và một cung điện ngầm u ám, Có những tiếng hét từ sâu trong mê cung. Những mảnh xương dọc đường cho tôi biết rằng tôi không phải là người đầu tiên đến đây.

Ảnh trên Mod18

Khung cảnh tinh tế và rộng lớn

Không giống như không gian chật hẹp của các trò chơi kinh dị truyền thống, chúng tôi tạo ra một thế giới rộng lớn trong trò chơi. Ngoài các căn hộ và biệt thự trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cũng chuẩn bị một thế giới dưới nước tinh tế, mê cung của những ngôi mộ và những cái bẫy phức tạp.

Ảnh trên Mod18
Ảnh trên Mod18

Yếu tố kinh dị khá phù hợp

Bạn Không cần phải lo lắng và sợ hãi suốt thời gian chơi game, sau các tình huống kinh dị, là những tình huống giúp bạn hít thở, đảm bảo bạn sẽ thích thú. Nếu bạn sợ chơi trò chơi kinh dị, đã có một số dụng cụ không ảnh hưởng đến nội dung của trò chơi nhưng có thể mang lại sự can đảm cho bạn. Bạn có thể tự mình chọn lựa mang theo chúng, để bạn có thể tham gia trò chơi một cách vui vẻ.

Ảnh trên Mod18

Mức độ thách thức

tất cả các loại thiết kế tinh tế, thậm chí là một địa hình không thể di chuyển, cần phải được quan sát và suy nghĩ. hãy tưởng tượng mỗi hành động làm thế nào để xóa đi sự căng thẳng của bạn! sau khi hoàn thành các cấp độ, bạn có thể thách thức một thành công từ đầu đến cuối!

Ảnh trên Mod18

Cấu hình yêu cầu:

Tối thiểu:

  • OS: Windows 7 (x64)
  • Processor: Intel Core i3-4160
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia Geforce GTX 580
  • Storage: 22 GB available space

Liên kết tải xuống

SINGLE LINK (25 GB)
TORRENT 2 | UPTOBOX | 1FICHIER |

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén
  • Cài đặt setup.exe
  • chơi game

Lưu ý: tắt tường lửa và phần mềm diệt virus trước khi cài game