Pronant Symphony

Nhà phát triển: E.B. Ci-en – DLsite – Twitter
Đã che: không
Phiên bản: Hoàn thành
OS: Windows
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
StoreRJ309634

“Cặp sừng trên đầu….
bộ nanh trong miệng….
Mình là… một con Quỷ”

Nhân vật chính trong câu chuyện là một ác quỷ, một Alvs. Mặc dù là quỷ, các Alvs lại là những kẻ cực kỳ yếu đuối về mặt thể chất với tuổi thọ cực kỳ ngắn như một sự đánh đổi cho thứ sức mạnh mà chúng được “ban tặng” : Pronant.

Rj309634 Img Smp1
Pronant Symphony [Final] 6

Một thứ ma thuật với khả năng thao túng tâm trí và hành vi của con người khiến họ phải tuân theo mọi mệnh lệnh, thậm chí là những trò đồi bại hay cả cái chết, những kẻ tội nghiệp bị dính phải ma thuật dường như không thể kháng lại mệnh lệnh ấy.

Rj309634 Img Smp2
Pronant Symphony [Final] 7

Nhưng tất nhiên. Với cái giá quá lớn cho một thứ năng lực mà bản thân bị ép phải nhận, nhân vật chính chỉ muốn đòi lại cuộc sống của mình. Lên đường đến Pandemonium với bốn người chị em mà hắn đã tẩy não để họ chiến đấu cho mình, mục tiêu của hắn là tiêu diệt Istaroth – kẻ đã tạo ra Pronant nhằm xóa bỏ thứ sức mạnh nguyền rủa ấy và lấy lại cuộc sống bình thường.

Rj309634 Img Smp4
Pronant Symphony [Final] 8

Liệu mối quan hệ chỉ được tạo thành từ thứ ma thuật thao túng tâm trí ấy sẽ trở thành một câu chuyện đẹp. Hay sẽ trở thành quả báo, Trừng trị những hành động mà nhân vật chính đã làm trong suốt chuyến hành trình….

Rj309634 Img Smp8
Pronant Symphony [Final] 9

Đánh giá:

Game này đối với mình có thể nói là một siêu phẩm ít người biết đến. Tưởng là hay, hay hơn cả tưởng tượng. Cốt truyện tốt và hệ thống chiến đấu, thu thập cũng đa dạng, tương đối mới mẻ. Thứ duy nhất là nếu chơi, làm một thằng good boy bám sát theo route happy ending thì dường như có rất ít cảnh H trong khi gần như tất cả cảnh H trong game đều sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng ma thuật thao túng các cô gái, thứ mà sẽ để lại tổn thương sâu trong tim họ và chắc chắn là kết thúc sẽ không tốt đẹp….

Tải xuống

Tiếng Anh

Windows (300mb): Mega

Hướng dẫn

Windows: giải nén – cài đặt exe để chơi

Android: sử dụng Joiplay để chơi