Thông tin game:


Tên: Rogue Courier
Thể loại: Game 18+
Size: ~885mb
Nhà phát hành: pinoytoons
Phiên bản: 4.14.1

Giới thiệu:

Link tải tốc độ cao | Tải game miễn phí

Rogue Courier là một trò chơi phiêu lưu không gian hợp tác với các trò chơi bánh quy màu hồng.
Trò chơi diễn ra ở một thiên hà xa xôi và bạn sẽ vào vai một người chuyển phát nhanh. Bạn được đi rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều nhân vật để tương tác, quản lý phi hành đoàn và khai thác tài nguyên của mình. Rất nhiều niềm vui sẽ được phát triển.
260 năm trước trong khung thời gian Aeolian, sự cố không gian lớn nhất đã diễn ra tạo ra một cổng thông tin. Những người nước ngoài từ vũ trụ khác xâm lược, và một trận chiến lớn bắt đầu được gọi là “chiến tranh Aeolian”. Một liên minh được thực hiện bởi tất cả các thiên hà để thu hút những kẻ xâm lược. Họ đã tạo ra UAA và là những người chiến thắng. Những kẻ thù từ cuộc chiến đã được trao quyền sở hữu cho bất kỳ thiên thể nào mà họ chọn làm phần thưởng. Sau đó chúng được gọi là “số đếm” và “nữ bá tước”
Để duy trì luật lệ và trật tự trong vũ trụ. Những quý tộc được xếp hạng thấp nhất như bá tước / nữ bá tước vẫn bị ràng buộc phải nộp thuế tài sản của họ. Tuy nhiên, những người không có khả năng thanh toán được tự do thực hiện các hành động như một khoản thanh toán.
Các công ty tư nhân sau đó được tạo ra để tổ chức các dịch vụ này.
The euphoria đang trên hành trình đến lãnh thổ rukkian. Đột nhiên, một đội chiến đấu khắc nghiệt xuất hiện và tấn công đoàn xe. Một trận chiến ác liệt đã diễn ra và cuối cùng con tàu chở hàng vẫn sống sót. Kouia, phi công của hưng phấn lên tàu thì phát hiện mình đang mang đồ ăn trộm được. Điều khiến anh ngạc nhiên hơn, đó là vật phẩm thực sự là một hình người lai. Đó là một phụ nữ quyến rũ tuyệt đẹp, với kỹ năng điều hướng không gian đỉnh cao. Mặt khác, SOCC, chủ sở hữu của Kouia phủ nhận các sự kiện và đưa vào danh sách đen sự hưng phấn. Làm cho Kouia coi là một “chuyển phát nhanh lừa đảo”

Bonus:

– Trống….@~@

Tải xuống tiếng Anh:

– PC: Giải nén tập tin -> cài đặt exe để chơi
Android: Cài Apk hoặc sử dụng Joiplay để chơi game (Xem Hướng Dẫn)

Hướng dẫn :

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài viết)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPGM (View Post)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng) • Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPGM (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)