Trong quán cà phê chăm sóc bí mật, bạn là chủ sở hữu của quán cà phê mới trong thị trấn. Nhưng đó không phải là cửa hàng cafe hàng ngày của bạn, nơi này có chương trình chăm sóc đặc biệt để khách hàng thực sự thích thú với kỳ nghỉ của họ. Hàng ngày bạn sẽ phải chăm sóc khách hàng cũng như giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để mở ra những sự kiện đặc biệt. Chọn con đường của riêng bạn với Cookie, Rai hoặc Cynthia (hoặc cả 3 người trong số họ nếu bạn may mắn hoặc không có nếu bạn không) và đảm bảo không bị phá vỡ. Ở đây bạn có thể tìm thấy một số cảnh dễ thương, trong khi các cô gái tương tác với nhau và bạn – cũng như một số cảnh hoạt hình dâm dục, cả với bạn và (Nếu bạn cho phép họ) với khách hàng. Hành động và quyết định của bạn sẽ có tác động. Sử dụng tiền và sự nổi tiếng bạn kiếm được từ công việc hàng ngày để tích trữ các vật phẩm cho ngày hôm sau, mua các vật phẩm sẽ nâng cấp chỉ số của những người giúp việc của bạn, mở khóa nhiều sự kiện hơn và mở khóa các đặc quyền mới!

Bằng cách sử dụng các khả năng cụ thể, bạn tìm hiểu thêm về các khách hàng trong sổ khách hàng và bạn có thể mở khóa các sự kiện mới với họ!

Các sự kiện ngẫu nhiên sẽ kích hoạt sau ngày làm việc sẽ đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm khác nhau hàng ngày. Quyết định của bạn sẽ quyết định các cô gái sẽ phản ứng như thế nào và họ sẽ phản ứng như thế nào với các sự kiện. Số liệu thống kê của họ sẽ giúp bạn theo dõi điều đó.

Trò chơi có cả chế độ NSFW và SFW. Nhờ đó, những người không quan tâm đến nội dung dâm dục (hoặc nếu bạn không có hứng thú với nó) sẽ không phải lo lắng về việc nó xuất hiện trên họ.

Trò chơi là quản lý quán cà phê và người giúp việc của bạn. Câu chuyện được thúc đẩy với định dạng Visual Novel. ​

Thông tin:

Nhà phát hành: Rare Alex PatreonItch.ioDiscordVNDB
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: 0.7.36 Public
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows, Mac
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18

Download:

— English —

Windows: Anonfiles (2.8gb) | Pixeldrain (2.8gb) | Mega (2.8gb) | Drive (2.8gb) |

– Mật khẩu: droidmodx hoăc droidmodx.xyz
– PC: Giải nén và cài đặt file .exe

Hướng dẫn

• Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn Cài đặt Mods (Xem bài đăng)
• Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPG (Xem bài đăng)
• Một số hướng dẫn và thảo luận khác (Xem bài đăng)