Starfield

TITLE: Starfield

DEVELOPER: Bethesda Game Studios

PUBLISHER: Bethesda Softworks

RELEASE DATE: Sep 6, 2023

GENRE: Action, Open World, RPG, Sci-fi

FILE SIZE: 93 GB (File Compressed) / 92.4 GB (File ISO) If you like this game, BUY IT to support the software developers!
• https://store.steampowered.com/app/1716740/Starfield/

Starfield là vũ trụ mới đầu tiên trong hơn 25 năm từ Bethesda Game Studios, nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng của The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4. Trong trò chơi nhập vai thế hệ tiếp theo lấy bối cảnh giữa các vì sao này, hãy tạo bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do vô song khi bạn bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng để giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại.

Vào năm 2330, nhân loại đã mạo hiểm vượt ra ngoài hệ mặt trời của chúng ta, định cư trên các hành tinh mới và sống như những người du hành vũ trụ. Bạn sẽ tham gia Constellation – nhóm thám hiểm không gian cuối cùng đang tìm kiếm những cổ vật quý hiếm trên khắp thiên hà – và điều hướng không gian rộng lớn trong trò chơi lớn nhất và đầy tham vọng nhất của Bethesda Game Studios.

Tự mình kể câu chuyện của mình

Trong Starfield, câu chuyện quan trọng nhất là câu chuyện của nhân vật chính. Bắt đầu hành trình của bạn bằng cách tùy chỉnh ngoại hình cũng như quyết định Bối cảnh và Đặc điểm. Bạn sẽ là một nhà thám hiểm giàu kinh nghiệm, một nhà ngoại giao một kẻ chạy trốnlén lút hay một điều gì đó hoàn toàn khác? Sự lựa chọn là của bạn. Quyết định bạn sẽ là ai và bạn sẽ trở thành gì.

Ảnh trên Mod18
[PC] Starfield [V1.7.36.0] 6

Khám phá không gian bên ngoài

Phiêu lưu qua các vì sao và khám phá hơn 1.000 hành tinh. Tham quan các thành phố nhộn nhịp, khám phá các căn cứ nguy hiểm và đi qua cảnh quan hoang dã. Gặp gỡ và tuyển dụng một nhóm các nhân vật đáng nhớ, tham gia vào cuộc phiêu lưu của các phe phái khác nhau và bắt đầu nhiệm vụ trong hệ thống Settlement. Một câu chuyện hoặc trải nghiệm mới luôn chờ đợi để được khám phá.

Ảnh trên Mod18
[PC] Starfield [V1.7.36.0] 7

Thuyền trưởng con tàu trong mơ của bạn

Lái và chỉ huy con tàu trong mơ của bạn. Cá nhân hóa sự xuất hiện của tàu vũ trụ của bạn, sửa đổi các hệ thống quan trọng bao gồm vũ khí và khiên, và chỉ định phi hành đoàn để cung cấp phần thưởng độc đáo. Trong không gian sâu thẳm, bạn sẽ tham gia vào các cuộc hỗn chiến có nguy cơ cao, gặp phải các nhiệm vụ ngẫu nhiên, cập cảng tại trạm Stellar và thậm chí lên tàu và trưng dụng tàu của đối phương để tăng bộ sưu tập của bạn.

Ảnh trên Mod18
[PC] Starfield [V1.7.36.0] 8

Khám phá, Thu thập, Xây dựng

Khám phá các hành tinh và khám phá động vật, thực vật và tài nguyên cần thiết cho mọi thứ từ thuốc, thực phẩm đến thiết bị và vũ khí. Xây dựng tiền đồn, thuê một phi hành đoàn thụ động lấy vật liệu và thiết lập liên kết hàng hóa để chuyển tài nguyên giữa họ. Đưa các nguyên liệu thô này vào các dự án nghiên cứu để mở khóa các công thức thủ công độc đáo.

Ảnh trên Mod18
[PC] Starfield [V1.7.36.0] 9

Cấu hình yêu cầu

Tối thiểu:

OS: Windows 10 version 21H1 (10.0.19043)
Processor: AMD Ryzen 5 2600X, Intel Core i7-6800K
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 5700, NVIDIA GeForce 1070 Ti
DirectX: Version 12
Storage: 125 GB available space
Additional Notes: SSD Required

Khuyến khích:

OS: Windows 10/11 with updates
Processor: AMD Ryzen 5 3600X, Intel i5-10600K
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 6800 XT, NVIDIA GeForce RTX 2080
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 125 GB available space
Additional Notes: SSD Required

Gameplay

Liên kết tải xuống

SINGLE LINK (102 GB)
TORRENT | TORRENT 2 | UPTOBOX | 1FICHIER | MIRROR

INSTALLATION GUIDE

Note: Tắt tường lửa, phần mềm diệt virus trước khi cài game

1. Download & Giải nén game

2. Mở file .iso

3. Chạy setup.exe và cài đặt

4. Sao chép crack vào thư mục cài đặt

5. Chơi!