The girls in my guild

Nhà phát hành: スライム定食
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: Hoàn thành
Kiểm duyệt: Không
Thiết bị: Windows
Ngôn ngữ: Tiếng Nhật/Anh

Gilmedias là một vương quốc yên bình, nơi nhiều chủng tộc khác nhau sinh sống.

Dù đã thịnh vượng như một thiên đường trên dương giới trong một thời gian dài, nhưng trong những năm gần đây, phồn vinh đã từng trong quá khứ đã bắt đầu tàn lụi. Là bởi cuộc chiến chống lại lũ nữ quái đột ngột gia tăng, sức mạnh quốc gia suy giảm.

Dù vậy, những người dân tay không tấc sắt vẫn phải lo toan cuộc sống hàng ngày của mình, nơm nớp lo sợ rằng đất nước này có thể không còn tồn tại được lâu nữa.

Vì thế, vua Zonderling thời bấy giờ đã đưa ra chính sách chiêu mộ lực lượng dân thường trên khắp đất nước để đối phó với lũ quái vật.

Ông hứa hẹn những phần thưởng khổng lồ cùng địa vị xã hội cho những ai lập nên chiến công, bất kể tuổi tác hay giới tính. Không lâu sau đó, các liên minh đánh thuê(bang hội) lần lượt ra đời bởi các mạo hiểm giả lão luyện trên khắp đất nước.

Trước thành công của họ, số lượng quái vật bắt đầu giảm xuống, và đất nước bắt đầu thịnh vượng trở lại… nhưng ngay từ đầu họ đều là những mạo hiểm giả thích bạo lực, chặt chém, máu me. An ninh quốc nội xấu đi khi sự cạnh tranh giữa các bang hội ngày càng gay gắt.

Để cho sự hỗn loạn đó lắng xuống, nhà vua đã quyết định tổ chức “Trận quyết chiến chọn ra Bang hội ưu tú nhất”. Lính đánh thuê của các bang hội nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước xuất hiện tại một sự kiện lễ hội chưa từng có trên khắp cả nước.

“Bang hội ưu tú nhất” dùng phương pháp quyết định là “trưng cầu dân ý”. Đó là một sự kiện yêu cầu “đánh giá toàn diện từ người dân” – tức, “Danh tiếng” trong thời gian hạn định một tháng.

Trong khi đó, Bang Chủ của hai bang hội yếu dặt dẹo lại đánh cược số phận của mình và tạo dựng tên tuổi trong cả trời hỗn loạn ấy…! ​

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18 Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18

Download:

— English —

Windows: OneDrive (800mb) |

— Việt Hoá —

Windows: OneDrive (800mb) |
Android: OneDrive (505mb) |

– Việt hoá bởi Hoshivsub
– Chuyển sang PC bởi DroidModX
– Mật khẩu: droidmodx hoăc mod18.com
– PC: Giải nén và cài đặt file .exe
– Android: Cài đặt Apk hoặc sử dụng Joiplay