HomeGamesPhiêu lưuThe Witch's House

The Witch’s House

Thông tin game

  • Tên: The Witch’s House
  • Thể loại: Phiêu Lưu
  • Kích thước: 106mb
  • Phiên bản: không rõ
  • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

 The Witch’s House là một tựa game giải đố miễn phí do Fummy phát triển và xuất bản, sử dụng bộ phát triển game RPG Maker VX. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2012, và ra mắt bản MV vào ngày 30 tháng 10 năm 2018 cho Windows và Mac.

[Nội dung chính]
Nhân vật chính của The Witch’s House là Viola, một cô gái trẻ tỉnh dậy giữa rừng. Ngay sau đó cô đã phát hiện ra rằng lối thoát duy nhất của cô để thoát khỏi khu rừng bị chặn lại hoàn toàn bởi bụi hoa hồng. Lựa chọn duy nhất của cô là bước vào một ngôi nhà bí ẩn gần đó với hy vọng tìm được thứ giúp cô ấy rời khỏi khu rừng. Đi cùng với một con mèo đen, Viola phải cố gắng sống sót trong ngôi nhà bí ẩn và nguy hiểm.
Trong khoảng thời gian Viola ở trong nhà, Viola gặp phải nhiều hiện tượng lạ, là kết quả của bản chất tự biến đổi cấu trúc của ngôi nhà. Cô cũng tìm thấy những trang nhật ký được viết bởi chủ của ngôi nhà, một phù thủy tên Ellen, kể chi tiết về quá khứ của phù thủy. Để tiến xa hơn vào ngôi nhà và tìm thấy vật giúp Viola rời khỏi khu rừng, Viola phải vượt qua những cạm bẫy khác nhau, mở khóa những cánh cửa trong nhà. Sau khi vượt qua nhiều cạm bẫy, giải quyết từng câu đố, Viola đã gặp được chủ nhân của ngôi nhà, nhưng trong hình dạng rất đáng sợ (bị cắt 2 chân và bị móc cả hai mắt). Sau khi Viola đã thoát được ra khỏi nhà, có ba kết thúc chính khác nhau tùy thuộc vào hành động của người chơi

✒ Là game offline hoàn toàn
✒ Thông Tin Phiên Bản:

1. Chạy game thông qua DMX Tool
2. Việt Hóa bởi 37Team (AowVN)
3. Chuyển về Android, fix font bởi DroidModX

  1. Giải nén tệp tin tải về
  2. Cài đặt Apk
  3. Nếu thư mục là Android thì chuyển vào bộ nhớ trong
  4. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
  5. Chơi game


SCREENSHOT


0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Xem nhiều nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x