Try And Love

Tên trò chơi: TryAndLove
Thể loại:Casual, Indie, RPG, Simulation

Nhà phát triển: MYSTERY CROWN

Nhà phát hành: MYSTERY CROWN

“I Have a Date with a Beauty” là một tác phẩm tương tác người thực hoàn toàn năng động và nhập vai, mô phỏng tình yêu. Bạn sẽ có một mối tình ngọt ngào với những cô gái ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Chúng đã xuất hiện ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời bạn và mang đến cho bạn những trải nghiệm sống khác nhau. Nhưng khi chúng xuất hiện trước mặt bạn cùng lúc, lựa chọn của bạn là gì?
Bạn có thể không được lựa chọn quá nhiều lần trong đời, nhưng nghệ thuật thứ chín mang đến cho bạn khả năng có nhiều sự lựa chọn. Trong “I Have a Date with a Beauty”, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm được sự ngọt ngào của tình yêu mà còn cả sự bất lực của tình yêu. Tất cả sự lựa chọn là của bạn.

Người yêu thời thơ ấu? Đàn ông và phụ nữ có thực sự có tình bạn trong sáng?

Đó có phải là sở thích của bạn khi còn là sinh viên? Liệu những giấc mơ bạn từng có có thực sự trở thành hiện thực?

Đó có phải là sự thôi thúc không thể giải thích được khi tôi nhìn thấy một cô giáo xinh đẹp trong bộ quần áo mát mẻ vào mùa hè?

Phải chăng người neo đậu là người mang đến cho bạn giá trị tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi? Liệu ảo có thể đi vào thực tế?

Ngay cả câu chuyện không thể diễn tả được? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Tính năng trò chơi
1. Góc nhìn thứ nhất nhập vai, quay phim đời thực đầy đủ, diễn giải người thật (thậm chí hầu hết các nhân vật đều xuất hiện với màu sắc thật của họ)

2. Nhiều nhánh, nhiều kết thúc, 25 kết thúc hoàn toàn khác nhau và thậm chí cả những kết thúc ẩn giấu cần được khám phá từng cái một (yêu nhau cần có thời gian)

3. Kết quả và quy trình của mỗi vòng mới của trò chơi có thể sẽ khác nhau. Về lý do tại sao cơ chế lại khác, chơi xong bạn có thể đoán được.
Theo chúng tôi
Đây là sản phẩm được sản xuất bởi một nhóm nhỏ gồm 4 người (không bao gồm dàn diễn viên, ê-kíp, đạo diễn, biên kịch, v.v.). Chúng tôi không có đủ năng lượng để tạo ra nhiều nhóm khác nhau nhằm duy trì nó, nhưng chúng tôi sẽ thu thập mọi nhận xét từ mọi người trong bảng. Ưu tiên cao nhất là liên tục tối ưu hóa các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.
Có vài điều trong lòng

Việc tạo ra sản phẩm này được lấy cảm hứng từ một sản phẩm cao cấp khác; Những lời còn lại ở trên quá chính thức, tôi muốn nói vài lời nội tâm.

Những sản phẩm của người đi trước làm tôi nhớ đến dấu ấn tình yêu để lại sâu đậm trong trái tim tôi suốt cuộc đời nên tôi muốn để lại tất cả dưới dạng tác phẩm game, bất kể họ có gặp lại chúng trong quá khứ hay không.

Ngay cả khi có những người bạn có thể chơi trò chơi của chúng tôi và ngay cả khi họ có thể nhớ lại trò chơi trước đó ngay lập tức, tôi nghĩ tác phẩm này cũng có giá trị.

Do kinh phí có hạn nên cách trình bày game chưa được hoàn hảo và có phần thô sơ, nhưng với ý đồ và mong muốn nhất định, tôi đã nghĩ đến và đủ khả năng để thực hiện. Đó là tất cả.

Dành tặng cho tất cả anh em đã từng có những trải nghiệm cảm xúc tương tự.

Cuối cùng, tôi xin dành tặng bản thân mình cho những cô gái đã xuất hiện trong cuộc đời tôi trước đây. (CY, YYY, ZQ, NHT), Chúc em luôn được yêu thương.

Ảnh trên Mod18
[Việt Hóa] [PC] Try And Love 6
Ảnh trên Mod18
[Việt Hóa] [PC] Try And Love 7
Ảnh trên Mod18
[Việt Hóa] [PC] Try And Love 8
Ảnh trên Mod18
[Việt Hóa] [PC] Try And Love 9

Cấu hình yêu cầu

Tối thiểu:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
DirectX: DirectX 11
Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng
Khuyên dùng:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5 or AMD equivalent or above
Memory: 4 GB RAM
DirectX: DirectX 11
Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh

Server: 1FICHIERMEDIAFIREQIWIGOFILE

Tiếng Việt

Patch Việt Hóa: Apkadmin

Việt hóa bởi Topgamepc

Hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu: mod18.com

Hướng dẫn cài đặt trò chơi

  • Lưu ý: tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt trò chơi
  • Tải Game về nhấn đúp vào tập tin đuôi ISO
  • Cài đặt setup.exe và đánh dấu vào copy crack tiến hành cài đặt
  • Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “TryAndLove.exe” để vào game
  • Play game

Hướng dẫn cài đặt patch việt hóa

  1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu mod18.com
  2. Vào thư mục “Try And Love Patch Viet Hoa” Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
  3. Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “TryAndLove.exe” để vào game