Maid In The Dark – Bóng Ma Hầu Gái

Nhà sản xuất: Kanawo

Dịch thuật: AowVN

Thể loại: OFFLINE, RPG , Kinh Dị , Giải Đố , Hành Động

Maid In The Dark Việt Hoá đưa chúng ta vào câu chuyện mà ở đó , bạn là con trai của một nhà quý tộc, vô tình tỉnh giấc trong đêm sau khi nhận thấy dinh thự có tiếng động lạ .Tò mò, bạn ra khỏi phòng và bắt đầu kiểm tra , quái lạ, các hầu gái đã đi đâu mất rồi ? Xọett!!! . . . . 1 bóng ma phóng tới làm tầm nhìn của bạn đỏ lòm ngay sau đó . .Tiếp tục tỉnh dậy , bạn nhận ra mình vẫn còn sống và vẫn ở trong phòng, giờ đây bạn đã tạm hiểu chuyện gì đang xảy ra trong nhà của mình, một lần nữa ( liều thật đấy, thề ) , bạn lại tiếp tục đi khám xét nhà . . . nhưng lần này , thay vì 1 biệt thư đen mịt chả có ai, bạn đã gặp lại các hầu gái của mình.
Đến đây, các kí ức trước đó lập tức cảnh báo bạn, rằng con ma vừa biến đầu bạn thành quả bóng đang ở đâu đó quanh đây . . . nó cũng mặc đồ hầu gái, tức là có hầu gái nào đó trong dinh thự này là Imposter.
Vậy là vừa phải chạy trốn con ma, vừa tìm ra hầu gái nào là imposter, vừa phải tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra trong nhà mình, . . .yep , đó chính là nhiệm vụ mà game đặt ra cho bạn .

Liên kết tải xuống

Tiếng Việt

Windows: OneDrivePixeldrain

Android: ONeDrive Pixeldrain

Việt hóA bởi Aowvn

Hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu: mod18.com

  • Windows: Giải nén – cài đặt setup.exe
  • Android: Cài đặt Apk