Wolf Tails

Nhà phát triểnRazzart Vissual – itch.io
Che: không
Phiên bản: 1.2
OS: PC, Android
Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Việt

“Wolf Tails “là một câu chuyện ngắn bằng hình ảnh về hai cô gái người sói. Mirari – trầm tính và ấm áp, trốn vào rừng vì nghĩa vụ của mình. Rất ít người trơ tráo và ồn ào, sợ hãi mọi người và văn hóa của họ. Nhân vật chính quyết định rời xa nền văn minh để sống trong một túp lều hẻo lánh như một nữ ẩn sĩ trinh nữ.
Ngay khi ổn định chỗ ở trong dinh thự của mình, anh phát hiện ra một kẻ đột nhập, một cô gái sói đói và chết cóng. Vì lòng tốt của tâm hồn chúng tôi và vì những lý do kém cao quý khác, người rừng trẻ tuổi của chúng tôi mời cô ấy đến thăm cô ấy vào ban đêm. Nhưng sau khi hoàn hồn và bình phục, cô không vội rời khỏi hang động của người độc thân. Ngược lại, cô ấy khá hài lòng với mọi thứ. Thậm chí không có vài ngày trôi qua cho đến khi một cô gái sói khác đến tìm cô và buộc tội cô trốn tránh “nhiệm vụ” của mình.
Điều duy nhất mà vị khách thứ hai muốn là trả lại công chúa bỏ trốn cho bầy. Ở đây người anh hùng thấy mình ở trung tâm của những sự kiện mà anh ta thậm chí không muốn tham gia.

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh

Windows: Workupload

Android: Mega

  • key mega: OeyvuPumMDGrYuNo1B_q_A

Tiếng Việt

Windows: OneDriveApkadmin

Android: Apkadmin

Việt hóa bởi GVNVH18

Port android: Mod18.com

Hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu: mod18.com

Windows: giải nén – Cài đặt setup.exe

Android: cài đặt apk