Thông Tin


Tên: A Summer’s End — Hong Kong, 1986
Thể loại: Game 18+
Dung lượng: 1.19gb
Nhà Phát Hành: Oracle and Bone
Phiên bản: Final

Giới Thiệu

Tải game A Summer’s End — Hong Kong, 1986 miễn phí link tốc độ cao | Free download A Summer’s End — Hong Kong, 1986

A Summer’s End – Hong Kong 1986 là một trò chơi tiểu thuyết trực quan dành cho PC. Hãy theo dõi câu chuyện của Michelle và Sam, và cuộc gặp gỡ tình cờ của họ phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn sâu sắc hơn như thế nào. Lấy bối cảnh Hồng Kông sôi động vào năm 1986, đây là một câu chuyện nguyên bản về tình yêu, gia đình và văn hóa.

A Summer’s End – Hong Kong 1986 nói về việc tìm kiếm bản sắc và ý nghĩa trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, nơi các quan điểm thế giới và văn hóa xung đột va chạm với nhau. Lấy cảm hứng từ điện ảnh Hồng Kông, phim hoạt hình thập niên 80, nhạc pop thành phố và văn học châu Á đương đại, A Summer’s End – Hong Kong 1986 là một sự tôn kính đối với quá khứ và là niềm vui thị giác cho những người hâm mộ nghệ thuật và thời trang cổ điển.

Michelle là một phụ nữ trẻ làm việc chuyên nghiệp sống ở Hồng Kông trong thời kỳ hoàng kim của những năm 1980. Cô gặp Sam, một phụ nữ có tinh thần tự do và là một doanh nhân độc đáo, tình cờ sau một sự cố liên quan đến gãy gót chân. Họ chia sẻ một sự hấp dẫn lẫn nhau. Khi mối quan hệ của họ tiến triển, Michelle buộc phải đưa ra quyết định giữa sự đúng đắn truyền thống và tình cảm mới của cô ấy. A Summer’s End là một câu chuyện tình lãng mạn hiện đại. Đó là một câu chuyện về việc tìm kiếm bản sắc và ý nghĩa trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, nơi các thế giới quan và văn hóa xung đột va chạm. Đó là một sự tôn kính mới của giới truyền thông đối với điện ảnh châu Á và thời kỳ hoàng kim của nền giải trí Hồng Kông.

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18Ảnh trên Mod18

– Patch Adult: thêm nội dung người nhớ (chuyển vào thư mụcA Summer’s End – Hong Kong 1986/game)

Download

– Có thể dùng JoiPlay để chơi bản PC trên Android

1. Giải nén tệp
2. Cài đặt Exe
4. Mở joiplay chọn exe (Android) 3. Chơi Game


Admin :))

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và ủng hộ sự phát triển của DroidModX bằng vài gói cafe nhé:
– Momo:
– Vietcombank:
– Chủ tài khoản: