Apocalust

– Nhà phát triển: Dumb psychodelusional Patreon – Discord – Twitter
Thể loại: Game 18+
Phiên bản: 0.07
– Không che: Không
– Thiết bị: Windows, Mac, Linux, Android
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

“Một ngôi sao năm cánh đảo ngược, với hai điểm chiếu lên trên, là biểu tượng của cái ác và thu hút các thế lực nham hiểm vì nó đảo lộn trật tự phù hợp của mọi thứ và thể hiện sự chiến thắng của vật chất so với tinh thần. Đó là con dê của dục vọng tấn công các tầng trời bằng sừng của nó, một dấu hiệu được thực hiện bởi những người đồng tu. ” 
Bạn là một người đàn ông trẻ và nhiếp ảnh gia mới chớm nở. Bạn sống một cuộc sống trung bình và đạo đức, chỉ cố gắng tìm hiểu mọi thứ trên thế giới cho đến khi bạn tiếp xúc với một di tích cổ xưa ở thế giới khác, ban cho bạn một bộ năng lực “kỳ lạ” và “siêu vật lý” mạnh mẽ. 
Với bộ sức mạnh mới này, bạn cố gắng quay trở lại cuộc sống và thói quen bình thường của mình… nhưng điều đó sớm trở nên khó khăn khi việc nhượng bộ lòng tham và lòng tham của chính bạn trở nên quá dễ dàng khi tâm trí và cơ thể của bạn được trao quyền và bị hư hỏng bởi những di tích cổ xưa. chạm.
Sống một cuộc sống hai mặt, khi bạn cố gắng cân bằng nhiều mối quan hệ và mối quan hệ lãng mạn đang phát triển trong khi bảo vệ bản thân khỏi bóng tối trong bóng tối, mục tiêu mà bạn chưa biết, có thể lấy đi tất cả khỏi bạn. 
Chọn một bên để đại diện, dù là tốt, là xấu hoặc ở một nơi nào đó trong màu xám. Sự phân chia các lựa chọn và hành động của bạn sẽ có hiệu ứng gợn sóng khắp thị trấn nhỏ của bạn, thay đổi không chỉ cuộc sống và các mối quan hệ của bạn, mà là toàn bộ thị trấn và cuối cùng là… thế giới.

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh

Win/LinuxGOFILE – MEGA – MIXDROP – PIXELDRAIN – WORKUPLOAD

  • key mega: da8UtB2g2CMNVHph5_673-lHY3cNC1x-sLStXb6vMXE

Tiếng Việt

Ver 0.7
Win: OneDrive

Ver 0.4
Windows (v0.4 – 935mb): OneDrive |

Việt Hóa bởi GL18VN

Hướng dẫn cài đặt

Windows: Giải nén – cài đặt setup.exe

Android: Sử dụng joiplay để chơi

IOS: Sử dụng RenpyReview