Thông tin game

  • Tên: Combat Quest – Archer Action RPG
  • Thể loại: Hành Động
  • Kích thước: 142mb
  • Phiên bản: 0.21.0
  • Yêu Cầu: Android 4.4
Thông tin bản Mod:

– Đã thử nghiệm ở trạng thái trực tuyến
– Tính năng mod:

– MENU MOD
– HIGH HP
– ONE SHOOT KILL
Lưu ý:
– Sau khi cài đặt, khởi động lại trò chơi, BẬT mod trước khi ra trận

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Thế giới này đang bị tràn ngập bởi những sinh vật khủng khiếp và rất cần một vị cứu tinh! (Đúng, đó sẽ là bạn.) Phát triển lối chơi độc đáo của bạn khi bạn lên cấp và chọn kỹ năng của mình. Khám phá ngục tối đầy quái vật nguy hiểm.
Chạy, bắn, phát triển mạnh mẽ hơn. Chọn bộ kỹ năng cho phép bạn vượt qua tay sai ác độc và thậm chí có thể là cả trùm của chúng. Hãy biến điểm yếu của họ thành điểm mạnh của bạn. Và khi bạn hoàn thành việc bắn súng và cướp bóc, đã đến lúc sử dụng kho báu bạn có được từ quá trình chạy trong ngục tối.
Nâng cấp và cải thiện trang bị của bạn để tạo ra bộ chỉ số bạn cần. Chọn và sử dụng các tài năng phù hợp với phong cách chơi của bạn. Hãy nhanh chóng: chạy, né tránh và bắn! Hoặc tức giận và dốc toàn lực với một cơn bão tên lửa!


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

  1. Giải nén tệp tin tải về
  2. Cài đặt Apk
  3. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
  4. Chơi game