Thông tin game

  • Tên: Dark Steel
  • Thể loại: Hành Động
  • Kích thước: 404mb
  • Phiên bản: 0.3
  • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Thoát khỏi gông cùm của bạn, chiến đấu và tìm ra những kẻ thù đã nô lệ bạn trong nhiều năm. Chọn nghề phù hợp trong trò chơi 3D được chế tạo tốt này, chiến đấu với hàng trăm kẻ thù mạnh mẽ với tư cách là hiệp sĩ, chiến binh hoặc sát thủ và tận hưởng thế giới thời trung cổ với vật lý thực tế.
Bạn có thể sử dụng hầu hết các thiết bị di động để tham gia trận chiến và có được trải nghiệm giống như trò chơi trên bảng điều khiển. Chơi tác phẩm này từ góc nhìn 3D qua vai và trải nghiệm trải nghiệm nhập vai. Sử dụng thao tác dễ sử dụng để điều khiển nhân vật của bạn trên màn hình cảm ứng, di chuyển linh hoạt và chơi các đòn tấn công và kỹ năng liên tục khác nhau.
Cạnh tranh với những người chơi khác trên cùng một màn chơi trong chế độ nhiều người chơi để có được vũ khí và áo giáp độc đáo; hoặc chung tay với những người chơi khác tham gia vào các nhiệm vụ bất ngờ để đánh bại những người bảo vệ tháp.

Chiến đấu, chiến thắng, trở nên mạnh mẽ hơn, không bao giờ
dừng lại
◉ Hàng trăm vũ khí và áo giáp đang chờ bạn: kiếm lớn, rìu lớn, gậy chiến đấu, búa hạng nặng, dao găm, kiếm rộng, khiên, mũ bảo hiểm, găng tay, v.v.
◉ Làm tan chảy các thiết bị không cần thiết và biến nó thành thép đen để tăng sức mạnh cho vũ khí và thiết bị yêu thích của bạn ◉ Hợp nhất các đạo cụ của bạn và phát triển – cốt truyện RPG
◉ Cốt truyện RPG của “Dark Steel” sẽ đưa bạn chứng kiến ​​chiến binh của mình đứng ở Hàng đầu của trên vạn quân
◉ Chọn nghề nghiệp của bạn: hiệp sĩ, máy bay chiến đấu, sát thủ◉ thu thập hàng trăm áo giáp và vũ khí thời trung cổ với độ hiếm và phong cách khác nhau
◉ phát triển đạo cụ để nâng hiệu suất của họ lên cấp độ tiếp theo◉ tạo ra một nhân vật độc đáo! Nhiều tùy chọn để tạo hình nhân vật: màu da, màu tóc, râu, kiểu tóc, vết sẹo … ◉ Tích lũy kinh nghiệm và phát triển nhanh chóng! Nâng cấp và kiếm điểm, đưa chúng vào cây tài năng của bạn, mở khóa nhiều khả năng và các đòn tấn công đặc biệt Chế độ chơi bạn chiến đấu.
◉ Nhiều người chơi: Chiến đấu chống lại những người chơi khác, cướp bóc họ và nhận vũ khí và áo giáp độc đáo.
◉ Sự kiện giới hạn thời gian: Chiến đấu trong các sự kiện giới hạn thời gian và chấp nhận thử thách kỹ năng, sức mạnh và khả năng phục hồi. Chiến đấu với bạn bè của bạn, tiêu diệt kẻ thù xâm lược và chia sẻ chiến lợi phẩm. Các tính năng của trò chơi
◉ Đồ họa 3D, hình ảnh động và hiệu ứng vật lý thực◉ Hàng trăm loại vũ khí và áo giáp khác nhau◉ Nhiều loại tấn công đặc biệt gây sốc
◉ Hàng trăm kẻ thù đang chờ bạn trên mỗi bản đồ
◉ Các sự kiện đặc biệt Nhận được thời gian giới hạn và trang bị độc đáo
◉ Ở chế độ nhiều người chơi, bạn có thể cạnh tranh với các nhân vật của người chơi khác trên cùng một màn.
◉ Chế độ điều khiển được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng thuận tiện cho bạn thưởng thức và chơi tự do. Bạn có thể chơi các cuộc tấn công và trò chơi khác nhau bằng cách chạm và vuốt trên màn hình. Kỹ thuật liên tục .
◉ Nhân vật AI của bạn sẽ học cách chiến đấu của bạn và tự động phòng thủ khi người chơi khác tấn công.

✒ Là game offline hoàn toàn
✒ Thông Tin Phiên Bản:

 – Tính năng mod: Vô hạn năng lượng
– Nến chơi ở chế độ offline

  1. Giải nén tệp tin tải về
  2. Cài đặt Apk
  3. Nếu thư mục là Android thì chuyển vào bộ nhớ trong
  4. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
  5. Chơi game

SCREENSHOT