thông tin game

  • Tên: Drones 4: Zombie Strike
  • Thể loại: Hành Động
  • Kích thước: 254Mb
  • Phiên bản: 1.19.252

thông tin MOD

  • Vô hạn tiền

Giới thiệu game

Các thây ma đang tràn ngập. Và bây giờ nó nhờ những phi công lái máy bay không người lái có tay nghề cao như bạn để ngăn chặn sự kết thúc của loài người. Hãy điều khiển Drone chiến đấu và trau dồi kỹ năng Bắn Zombie của bạn. Thu thập tài nguyên, bảo vệ đội trên mặt đất … bạn là một thiên thần hộ mệnh và người báo thù. Hành động theo bạn. Không có nhiệm vụ nào là quá nóng để xử lý!

Tấn công là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, xây dựng chiến lược phù hợp, tạo kế hoạch thoát hiểm, nâng cấp kho vũ khí và thời điểm tốt sẽ giúp bạn chiến đấu với xác sống theo những cách mà bạn chưa từng có trước đây. Nhắm mục tiêu và loại bỏ thây ma trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) zombie này. Bạn có những gì cần thiết để dẫn dắt nhân loại vượt qua cuộc khủng hoảng này không? Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu.

KIỂM SOÁT DRONES TRONG NHIỆM VỤ KẾT HỢP
Phụ trách các UAV chiến đấu đẳng cấp thế giới với sức mạnh thay đổi số phận của nhân loại bị rơi vào kỷ nguyên đen tối này. Bạn là đôi mắt trong không khí. Tầm nhìn và lòng dũng cảm của bạn sẽ định hình tương lai của nhân loại. Khả năng đặc biệt của bạn sẽ trở thành huyền thoại. Thành công đòi hỏi sự mạo hiểm và dũng cảm. Thực hiện các lựa chọn đúng đắn trong các nhiệm vụ táo bạo để bảo vệ, phòng thủ, thu thập vàng và tài nguyên. Làm bất cứ điều gì cần thiết để trở nên mạnh mẽ hơn và tồn tại

THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA VŨ KHÍ & ZOMBIE SWARMS
Rèn luyện kỹ năng của bạn, để đánh bại xác sống và hỗ trợ đồng minh. Đưa những chiếc Drone tối tân vào chiến trường và nhắm bắn qua những chiếc ghế chéo của bạn để thực hiện các cuộc tấn công chính xác trên khắp các Nhiệm vụ Đe doạ sắp xảy ra Chiến thuật. Hoặc, kiểm tra phản xạ của bạn thông qua các Nhiệm vụ Địa ngục Sống nhanh chóng và chết người. Nhắm mục tiêu các thây ma duy nhất, bao gồm cả ROAMERS và SPRINTERS. Bảo vệ Căn cứ Thế giới bên kia và hộ tống các lực lượng vũ trang trên bộ trong các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi FPS bí mật này.

ẢNH HƯỞNG VÀ TIẾP XÚC VỚI ZOMBIE-SLAYING
Không có gì là bao giờ như nó có vẻ. Thích ứng với môi trường luôn thay đổi. Đi ra ngoài cho một cuộc săn lùng căng thẳng. Tìm kiếm Zombies, đánh giá mối đe dọa, suy nghĩ nhanh chóng và khóa mục tiêu của bạn. Đánh chúng thật nhanh để chuyển sang mối đe dọa tiếp theo. Mỗi quyết định bạn thực hiện và mỗi giây phút bạn bỏ ra sẽ có hậu quả. Vì vậy, có được một thây ma trong tầm ngắm của bạn, bắn, bắn tung tóe … thỏa mãn! Theo dõi các xác sống trên khắp các cảnh quan đêm và bản đồ khổng lồ. Săn lùng từng thây ma trong trò chơi không kích FPS này.

ĐỒ HỌA VÀ BẢN ĐỒ TRẬN ĐẤU TUYỆT VỜI
Thế giới đã thay đổi và nó cần bạn hơn bao giờ hết. Drone 4: Zombie Strike – Game FPS Zombie tự hào có lối chơi hấp dẫn cao và cốt truyện hoành tráng với thiết kế cấp độ hành động. Hướng dẫn nhóm trên mặt đất trong khi họ tìm kiếm nguồn cung cấp. Từ cửa hàng tạp hóa trong khu phố đến quán cà phê ở góc đường, hay quán Pizza yêu thích của mọi người, bảo vệ những người sống sót gọi thị trấn ma bỏ hoang này là nhà của họ khỏi bị một đám zombie truy đuổi. Để chống lại đội quân xác sống, bạn phải trở thành một tay súng bắn zombie có tay nghề cao!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:
★ Điều khiển Drone chiến đấu – Từ nguyên mẫu đến máy bay đang phục vụ!
★ Đập tan đám thây ma khát máu
★ 20 loại nhiệm vụ bao gồm Phòng thủ, Sống sót, Tấn công hoặc Hộ tống
★ Khám phá thành phố để tìm nguồn cung cấp, chiêu mộ những người sống sót và xé xác thây ma thành từng mảnh
★ AI zombie phát triển đòi hỏi chiến lược người chơi phát triển
★ Lên hạng qua 20 giai đoạn chăm chỉ trở thành kẻ giết thây ma hung hãn nhất hành tinh

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên thiết bị của mình.


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

  1. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây) “Lưu ý: nếu file tải về là APK thì chuyển sang bước 3”
  2. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
  3. Cài APK
  4. Chơi Game
  5. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)