Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng

Nhà phát triển: Miel – Steam
Che: Có
Phiên bản: Hoàn thành
Hệ thống: Windows
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Lồng Tiếng: Tiếng Nhật

Bạn đã từng là một nhà thám hiểm như họ, cho đến khi bạn bị một mũi tên bắn trúng đầu gối. Dành cả ngày của bạn để phát hành các nhiệm vụ thay vì tiếp tục thực hiện chúng có những đặc quyền, chẳng hạn như nhìn thấy hai thành viên mạnh nhất và quyến rũ nhất mỗi ngày.

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 7

Nhược điểm duy nhất là họ luôn mang theo những ông chồng khờ khạo của mình để chiều theo những tưởng tượng dâm đãng của bạn… Không đành lòng nhìn những cô yêu tinh sexy tán tỉnh chồng ngày này qua ngày khác, bạn lao vào tìm cơ hội để kiếm cho mình một miếng. chiến lợi phẩm yêu tinh đó!

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 8

Cơ hội của bạn đến khi chồng của Keira đang cố gắng thăng hạng trong hội và bạn nắm bắt cơ hội bằng cách thuyết phục Keira để bạn cho cô ấy cưỡi trên thịt quái vật của bạn để nhanh chóng theo dõi đánh giá nhà thám hiểm của chồng cô ấy.

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 9

Anh ta sẽ chìm sâu trong ngục tối hàng chục ngày trong khi bạn sử dụng thời gian đó để trút tất cả sự bực bội dồn nén vào âm hộ của cô ấy! Keira, kiệt sức vì sự thèm muốn vô độ của bạn đối với âm hộ yêu tinh đen tối, cuối cùng đã lừa Sissel thuần khiết ngủ với bạn để trút bỏ gánh nặng theo đúng nghĩa đen.

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 10

Với một lời nói dối rằng “ngủ với thư ký hội sẽ giúp cô ấy khám phá ‘niềm vui của tình dục’ và giúp cô ấy có một cuộc hôn nhân hạnh phúc”, bạn sẽ cho cô ấy thấy niềm vui của tình dục thôi.

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 11

Với hai cô vợ yêu tinh đang quấn lấy ngón tay của bạn, bạn sẽ hoàn thành công việc của mình nếu muốn biến Keira và Sissel từ những người vợ yêu thương thành những con điếm khao khát con cặc suy sụp! Rốt cuộc, ai muốn trở thành một nhà thám hiểm khi được đụ hai yêu tinh gợi cảm đã kết hôn là một phần thưởng tốt hơn nhiều so với tiền hoặc EXP!

Ảnh trên Mod18
Elf Wives Cheat to Ride my Meat | Thịt những cô Elf xinh đẹp có chồng [Final] (Việt Hóa) 12

Tải xuống

Tiếng Anh

Windows: Gofile

Tiếng Việt

Windows: OneDrive

Việt hóa bởi GVNVH18

Hướng đẫn

Windows: giải nén – cài đặt exe để chơi

Android: Giải nén – Sử dụng Joiplay để chơi