thông tin game

 • Tên: Gangs Town Story – Action Open-World Shooter
 • Thể loại: Hành Động
 • Nhà phát hành:
 • Trạng thái MOD: Free purchases for real money; Disabled ad serving; You can receive free items without viewing ads.
 • Kích thước: 751MB
 • Phiên bản: 0.15b

thông tin MOD

 • Mua ở mục tiền thật nhưng không mất tiền
 • Chặn quảng cáo
 • Nhận thưởng từ quảng cáo mà không cần xem

Giới thiệu game

Sẵn sàng để thử số phận của bạn trong một gangland?

Cài đặt Câu chuyện Thị trấn Băng đảng và trở thành người đứng đầu mafia!

Chào mừng bạn đến với giả lập xã hội đen trong cuộc sống thực. Thế giới ngầm vẫn luôn tồn tại. Trở thành một anh hùng thực sự để tiêu diệt bọn mafia xã hội đen trong cuộc đại chiến. Khám phá thế giới mafia với các băng đảng, cuộc giao tranh và câu đố của nó. Chỉ bạn mới quyết định làm gì và khi nào!

Mục tiêu của bạn là tạo ra trạng thái tội phạm của riêng bạn. Đắm mình trong một thế giới mở với bắn súng, đua xe, ẩu đả, xã hội đen, kẻ trộm và cảnh sát tham nhũng. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và tiêu diệt kẻ thù.

TỘI PHẠM THẾ GIỚI MỞ

Thành phố rộng mở tuyệt vời này chứa đầy các băng đảng, kẻ trộm và cảnh sát. Những tòa nhà cao chọc trời và cuộc sống xa hoa thu hút bọn tội phạm. Tham gia vào các cuộc chiến tranh băng đảng. Đánh cắp ô tô và chống lại cảnh sát. Chinh phục các khu phố và trở thành người đứng đầu mafia! Khám phá từng inch của thành phố rộng mở này, nơi mọi thành phố đều có giá.

GANGSTER WARS

Trò chơi tội phạm thế giới xã hội đen này có đầy đủ các nhiệm vụ hành động, chiến đấu đường phố với các băng nhóm và cảnh sát bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, trộm xe và lái xe thành phố điên cuồng trong thế giới mở rộng lớn! Tham gia hành động và tuyên bố quyền sở hữu của bạn! Bảo vệ nó khỏi các băng nhóm tội phạm đối thủ và đột kích những người khác. Bắt đầu nhận các tài nguyên sẽ hữu ích cho bạn cho cuộc chiến tội phạm trong tương lai.

VŨ KHÍ

Bạn có tất cả các công cụ để trở thành một tay xã hội đen thực sự. Sử dụng hàng trăm khẩu súng lớn và xe cộ. Nhận kho vũ khí cá nhân của bạn và tạo ra một xã hội đen đầy phong cách. Kiếm được sự tôn trọng trên những con đường tội phạm. Sử dụng súng chết người, súng phun lửa, lựu đạn và nhiều hơn nữa. Đánh bại bọn côn đồ và cảnh sát. Chinh phục các khu vực băng đảng của kẻ thù và tạo ra băng nhóm tuyệt vời của riêng bạn. Hãy trang bị cho mình và giữ lãnh thổ của bạn.

VẬN CHUYỂN

Đây là một trò chơi tội phạm hoàn hảo cho những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ ba, lái xe tăng và xe hơi, mafias và băng đảng. Chọn một chiếc xe theo ý thích của bạn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngoạn mục. Đánh cắp và tạo bãi đậu xe của riêng bạn. Tổ chức các cuộc đua xe và thoát khỏi cuộc rượt đuổi. Cảnh sát và xã hội đen sẽ đuổi theo bạn, nhưng bạn có thể giành chiến thắng. Sử dụng xe tăng để vui chơi và đánh bại cảnh sát.

HÃY MÁT

Hãy thử những bộ trang phục khác nhau và tạo phong cách tội phạm của riêng bạn. Có một cửa hàng quần áo lớn có sẵn cho nhân vật của bạn. Một số mảnh quần áo mở khóa siêu năng lực bổ sung. Những khả năng này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, đánh cắp và đánh bại bọn côn đồ. Các cuộc đụng độ với cảnh sát sẽ trở nên thú vị hơn.

Đã đến lúc trở thành một anh hùng thực sự trong một thành phố tội phạm mở. Tự trang bị vũ khí, ăn cắp xe hơi và chống lại cảnh sát. Để đánh bại kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng đế chế tội phạm vĩ đại của bạn. Bạn sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này.

Cài đặt Gangs Town Story để nhận được tiêu chuẩn vàng cho các trò chơi hành động thế giới mở!

Thành phố tội lỗi đang chờ đợi một tên xã hội đen như bạn. Điều hành thế giới tội phạm vĩ đại. Trở thành người đứng đầu mafia!

! Trò chơi này không phải là bản sao của GTA V, GTA San Andreas hoặc GTA Vice City. Trò chơi có cốt truyện độc đáo của riêng mình. Nhiều cơ chế và hành động là độc quyền không có trong các trò chơi khác theo phong cách này.


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây) “Lưu ý: nếu file tải về là APK thì chuyển sang bước 3”
 2. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
 3. Cài APK
 4. Chơi Game
 5. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)