Thông tin game

 • Tên: Human Fall Flat
 • Thể loại: Giải Đố
 • Nhà sản xuất: 505 Games Srl
 • Trạng Thái Mod: Mở khóa phiên bản
 • Kích thước: 486MB
 • Phiên bản: 1.7
 • Yêu Cầu: Android 4.4

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Phiên bản Human Fall Flat mở khóa phiên bản trên DroidModX. Khám phá nền tảng câu đố vật lý nhiều người chơi thú vị nhất!

Trong Human: Fall Flat, bạn vào vai một con người lảo đảo, luôn mơ về những nơi siêu thực chứa đầy những câu đố nơi anh ta chưa tìm thấy lối ra. Khám phá và sáng tạo là chìa khóa, vì mọi lựa chọn đều được chào đón!

MASTER NGHỆ THUẬT WOBBLY CỦA VƯỜN Bạn có thể đi bộ (loại thẳng), nhảy, lấy bất cứ thứ gì, leo lên bất cứ thứ gì, mang theo bất cứ thứ gì. Nắm vững các động tác sẽ là thử thách thú vị đầu tiên của bạn.

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MIND-BENDING Khám phá 12 cấp độ kết thúc mở đầy những câu đố đầy thách thức và những phiền nhiễu vui nhộn. Hãy thử những con đường mới và khám phá tất cả những bí mật!

CHƠI VỚI BẠN B ,, GIA ĐÌNH, HOẶC TỔNG THỂ Làm việc cùng nhau để đạt được bất kỳ nhiệm vụ nào – hoặc dành hàng giờ chơi khăm nhau theo những cách điên rồ nhất có thể. Chơi với tối đa 4 người chơi cho tình trạng hỗn loạn!

TÙY CHỈNH CỦA BẠN Mặc con người của bạn trong hàng tá trang phục ngớ ngẩn. Làm chó, ninja, công chúa bất cứ điều gì! Trộn và kết hợp với sự kết hợp vô tận.

Thế giới có thể là tưởng tượng, nhưng các định luật vật lý là rất thực tế! 

Thông tin phiên bản:

– Game thực thi ở trạng thái Trực tuyến

SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén tệp tin tải về
 2. Cài đặt Apk
 3. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong/Android/obb
 4. Chơi game