thông tin game

  • Tên: Modern Combat 5: eSports FPS
  • Thể loại: Hành Động
  • Kích thước: 53MB
  • Phiên bản: 5.8.6

thông tin MOD

  • God Mod

Giới thiệu game

Cục diện chiến tranh đã thay đổi, cũng như FPS trực tuyến tốt nhất trên thiết bị di động – giờ đây với chế độ Battle Royale 70 người chơi!

Đắm mình trong hành động và trả lời nhiệm vụ với trò chơi đã định nghĩa lại các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa tuyệt đẹp, vũ khí mạnh mẽ và nhiều người chơi trực tuyến căng thẳng. Tạo một đội từ 11 lớp, thêm bạn bè của bạn để chơi như một đội và thử nghiệm các kỹ năng của bạn trong các đấu trường năng động hoặc trong chế độ Battle Royale trực tuyến chống lại các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới! Bạn sẽ không tìm thấy một FPS miễn phí thú vị hơn! 11 LỚP VỚI KỸ NĂNG ĐỘC ĐÁO > Tùy chỉnh và nâng cấp 11 lớp trong chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Bạn có thích chơi một mình không? Vì vậy, hãy tham gia vào một chiến dịch chơi đơn ly kỳ và kéo mình ra khỏi những khó khăn khủng khiếp để cứu thế giới khi bạn giải quyết kế hoạch cho ngày tận thế của một kẻ tâm thần.

> Tìm lối chơi phù hợp với bạn: Commando, Grenadier, Scout, Sniper, Support, Bounty Hunter, Sapper, Morph X1, Commander hoặc Marauder.
> Kích hoạt các kỹ năng cụ thể cho từng lớp bằng cách sử dụng điểm kỹ năng.

BÙNG NỔ ĐA PHƯƠNG TIỆN TRỰC TUYẾN
> Xem người chơi thi đấu với nhau trên FPS này trong các trận chiến và cuộc thi eSports trực tuyến và trực tiếp, thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp trong chế độ Spectator mới. > Lặn và sống sót trong chế độ Battle Royale với tối đa 70 người chơi. > Trò chuyện với những người chơi khác để phát triển các chiến lược nhiều người chơi trực tuyến của bạn và phối hợp tấn công trong trò chuyện thế giới và đội hình. > Cải thiện kỹ năng eSports của bạn để thống trị bảng xếp hạng cá nhân và đội hình.
> Trò chơi đồng đội gay cấn trong các cuộc đụng độ giữa các đội.

> Kiếm phần thưởng miễn phí và giải thưởng lớn trong các sự kiện có thời gian giới hạn.

TIẾN BỘ HỢP NHẤT
> Tích lũy XP và lên cấp trong Chơi đơn , Nhiều người chơi và Battle Royale.
> Mở khóa súng cấp cao và các vũ khí khác bằng cách làm chủ những súng cấp thấp hơn.
> Tùy chỉnh vũ khí hoàn hảo với sự trợ giúp của nhiều tiện ích bổ sung và tham gia vào hành động của trò chơi miễn phí này.

> Tham gia vào các nhiệm vụ ở chế độ câu chuyện nhịp độ nhanh, nơi nhiệm vụ sẽ đưa bạn từ Tokyo đến Venice cho nhiều thử thách bắn súng góc nhìn thứ nhất.
> Hoàn thành các nhiệm vụ Hoạt động đặc biệt mới cho cảm giác mạnh trực tuyến trong FPS này.
> Đồ họa tuyệt đẹp, nhạc phim và lồng tiếng phù hợp cho một game bắn súng.

ĐIỀU KHIỂN TÙY CHỈNH CAO
> Điều khiển trực quan và có thể tùy chỉnh cao cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn
> Modern Combat 5 hoạt động với gamepad HID. MOGA Pro cũng được hỗ trợ ở chế độ B (chế độ HID).

Modern Combat 5 yêu cầu kết nối internet.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho FPS trực tuyến trong mơ của mình, hãy đi sâu vào trò chơi miễn phí có đối thủ này đưa tính năng nhiều người chơi trực tuyến lên một tầm cao mới. Hoàn hảo cho những ai thích các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất solo, các cuộc thi thể thao điện tử theo nhóm hoặc các thử thách Battle Royale đầy điện khí.


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

  1. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây) “Lưu ý: nếu file tải về là APK thì chuyển sang bước 3”
  2. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
  3. Cài APK
  4. Chơi Game
  5. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)