Thông Tin


Ảnh trên Mod18 Tên: Ocean Is Home : Island Life Simulator
Ảnh trên Mod18 Thể loại: Mô phỏng
Ảnh trên Mod18 Dung lượng: 147mb
Ảnh trên Mod18 Trạng thái mod: Mod Apk
Ảnh trên Mod18 Phiên bản: 0.621
Giới Thiệu

Tải game Ocean Is Home : Island Life Simulator miễn phí link tốc độ cao | Free download Ocean Is Home : Island Life Simulator

Đại dương là nhà: Island Life Simulator là một trình mô phỏng cuộc sống trên đảo 3D góc nhìn thứ nhất miễn phí đưa bạn đến một quần đảo gồm những hòn đảo tuyệt đẹp xa xôi.

MÔ PHỎNG TRONG THỜI GIAN THỰC!
Đây là một thế giới mở rộng lớn sẽ không cho phép bạn cảm thấy nhàm chán. Du lịch và khám phá hòn đảo. Tham gia vào các sự kiện độc đáo và ảnh hưởng đến cuộc sống của hòn đảo.

ĐẢO CỦA RIÊNG BẠN!
Toàn bộ hòn đảo là do bạn sử dụng. Tại đây bạn có thể xây dựng tổ ấm, gây dựng sự nghiệp để tiếp cận với công nghệ mới, giao dịch, chuẩn bị cho việc đi lại và kinh doanh.

KHÁM PHÁ KHỦNG HOẢNG MỚI!
Khi bạn đi qua quần đảo, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tài nguyên khác nhau, chiến lợi phẩm, truyền thuyết và hơn thế nữa! Tuy nhiên, khám phá những hòn đảo mới có thể không dễ dàng bằng

TỪ MỘT KHÁCH DU LỊCH ĐƠN GIẢN ĐẾN MỘT CÁ NHÂN KINH DOANH!
Doanh nghiệp đầu tiên của bạn trên đảo sẽ khó có thể gây chú ý cho bất kỳ ai, nhưng con đường phát triển của bạn còn tiến xa. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có thể chế tạo ngày càng nhiều công cụ và quần áo, chế tạo vũ khí tiên tiến, trang trại và thậm chí tham gia vào lĩnh vực bất động sản! Cung cấp cho ngôi nhà cuộc sống thứ hai và sống trong đó hoặc bán chúng để kiếm lời. Kiếm tiền từ việc cải tạo và bán nhà!

Mua hàng miễn phí trong cửa hàng

1. Giải nén tệp tin
2. Cài đặt apk
3. Chuyển thư mục game vào Android/obb
4. Chơi Game


SCREENSHOT


Admin :))

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và ủng hộ sự phát triển của DroidModX bằng vì gói cafe nhé:
– Momo:
– Vietcombank:
– Chủ tài khoản: