Land of the Vikings [v1.0]

Tên game: Land of the Vikings
Thể loại:Strategy, Early Access
nhà phát triển:Laps Games

Chặt cây, trồng và trồng trọt, săn bắt động vật hoang dã, khai thác quặng và cá từ các vùng biển và vịnh hẹp xung quanh. Từ thực phẩm đến người viking, hãy quản lý tài nguyên của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo bạn có thể sống sót qua mùa đông và mở rộng mùa định cư của mình sang mùa khác.

Ảnh trên Mod18
[PC] Land of the Vikings [v1.0] 7

Mỗi dân làng của bạn đều có một nhân vật riêng. Với hơn 20 đặc điểm, dân làng của bạn có thể là những người đàn ông và phụ nữ có thân hình mạnh mẽ hoặc những diễn viên hài có lưỡi bạc. Hãy chú ý đến các kỹ năng và khả năng khi giao nhiệm vụ cho người của bạn.

Ảnh trên Mod18
[PC] Land of the Vikings [v1.0] 8

Không phải tất cả người Viking đều giống nhau và họ cũng không giỏi ở mọi công việc như nhau! Nhiều người Viking sẽ yêu cầu tham gia vào khu định cư của bạn khi nó phát triển. Bạn có thể chọn chào đón họ hoặc từ chối họ. Theo thời gian, những người Viking của bạn sẽ thành lập những gia đình mới và sinh ra những thế hệ mới, mở rộng dòng dõi và củng cố ngôi làng của bạn.

Ảnh trên Mod18
[PC] Land of the Vikings [v1.0] 9

Vùng đất này sẽ đặt ra nhiều thách thức cho khu định cư của bạn, từ động đất đến sét từ thiên đường. Hãy đoàn kết và làm những gì bạn có thể để chống lại những thảm họa này.
Các mùa mang đến những thách thức riêng, cũng như các sự kiện và thảm họa. Chuẩn bị cho bão và bão tuyết, hoặc chỉ cho cái lạnh kéo dài và chết người của mùa đông. Chuẩn bị sẵn củi và thức ăn dự trữ để giữ cho người Viking của bạn ấm áp và thức ăn!

Ảnh trên Mod18
[PC] Land of the Vikings [v1.0] 10


Hàng xóm của bạn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho hàng hóa và vàng. Một khi bạn đã xây dựng một bến tàu thương mại, tàu sẽ đến thăm bạn với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn cũng có thể gửi phái đoàn thương mại của riêng bạn, miễn là bạn có đủ dân làng để cung cấp cho phi hành đoàn trên tàu và đủ bia để cung cấp nhiên liệu cho phi hành đoàn!

Ảnh trên Mod18
[PC] Land of the Vikings [v1.0] 11


Nhưng bất kỳ Jarl tốt nào cũng biết rằng vũ lực là con đường tốt nhất dẫn đến vinh quang. Đột kích vào các làng nước ngoài để cướp vàng và bạc của họ và kiếm được điểm nổi tiếng. Đào tạo và tăng cường Viking của bạn để đảm bảo chiến thắng của bạn.

Cấu hình bắt buộc

Tối thiểu:

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: 3 GHz Dual Core Processor
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: GTX 960 Series or Equivalent
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

Gameplay

Liên kết tải xuống

SINGLE LINK (4.3 GB)
MEDIAFIRE | TORRENT PIXELDRAIN 1FICHIER | MEGAUP | GOFILE | MIRROR

Hướng dẫn cài đặt

  1. Giải nén
  2. Cài đặt setup.exe
  3. Chơi game