Thông Tin


Ảnh trên Mod18 Tên: re:Dreamer
Ảnh trên Mod18 Thể loại: Game 18+
Ảnh trên Mod18 Dung lượng: Android 970MB| PC 940MB
Ảnh trên Mod18 Nhà Phát Hành: DreamTeamStudio
Ảnh trên Mod18 Phiên bản: v0.9.1
 
Giới Thiệu
Tải game re:Dreamer miễn phí link tốc độ cao | Free download re:Dreamer Vào vai Zach khi anh ta tìm đường vượt qua trò chơi săn mồi này, đặt trọn niềm tin vào một kẻ đồng lõa mà anh ta được phép mời. Liệu anh ta có thể nhận đủ điểm giới tính để giành chiến thắng trong trò chơi mà không phải hy sinh quá nhiều nam tính và niềm kiêu hãnh của mình không? Hay anh ta sẽ rơi vào một tình huống không thể cứu vãn ở một trong nhiều kết cục tồi tệ? Đây là cuộc phiêu lưu bỏ túi cá nhân của bạn trong thế giới của những tưởng tượng. Những cô gái từ những câu chuyện yêu quý của bạn ở một góc nhìn hoàn toàn mới. Trở thành một huyền thoại trong số tất cả các cô gái trong thế giới Dirty Fantasy. Trò chơi tương tác với các tập phim và câu chuyện tình yêu? Hay một cuộc phiêu lưu thực sự với những người đẹp? Thật dễ dàng để lạc vào thế giới Dirty Fantasy nhưng… Ai quan tâm khi một cô gái tuyệt vời ở gần bạn, phải không? Đây là cuộc phiêu lưu bỏ túi cá nhân của bạn trong thế giới của những tưởng tượng. Những cô gái từ những câu chuyện yêu quý của bạn ở một góc nhìn hoàn toàn mới. Trở thành một huyền thoại trong số tất cả các cô gái trong thế giới Dirty Fantasy. Trò chơi tương tác với các tập phim và câu chuyện tình yêu? Hay một cuộc phiêu lưu thực sự với những người đẹp? Thật dễ dàng để lạc vào thế giới Dirty Fantasy nhưng… Ai quan tâm khi một cô gái tuyệt vời ở gần bạn, phải không?
 
 

– PC: Giải nén tệp tin -> chạy Exe – Android: cài đặt Apk hoặc sử dụng Joiplay để chơi bản compress hoặc full PC (Xem bài viết)

• Hướng dẫn vượt link rút gọn (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPGM (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPGM (Xem bài viết) • Một số hướng dẫn khác và thảo luận (Xem bài viết)

 

Admin :))

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và ủng hộ sự phát triển của DroidModX bằng vài gói cafe nhé: – Momo: – Vietcombank: – Chủ tài khoản: