Thông Tin


Ảnh trên Mod18 Tên: Rise of the White
 
Ảnh trên Mod18 Thể loại: Game 18+
 
Ảnh trên Mod18 Dung lượng: Android 995MB | PC 579MB
 
Ảnh trên Mod18 Nhà Phát Hành: Necro Bunny Studios
 
Ảnh trên Mod18 Phiên bản: Ch. 7 Public

 

Giới Thiệu
Tải game Rise of the White miễn phí link tốc độ cao | Free download Rise of the White Theo dõi cuộc phiêu lưu của Catherine Belrose trong một thế giới đầy ma thuật được truyền cảm hứng bởi D&D. Liệu cô có thể trả nợ và trở thành một phù thủy được kính trọng? Hay cô ấy sẽ thất bại và trở thành nô lệ? Điều đó phụ thuộc vào bạn. Tiếp nối câu chuyện của Catherine Belrose, một thường dân vừa tốt nghiệp Học viện Pháp thuật ở thủ đô của Đế quốc. Trong khi quá trình đào tạo của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một người ưu tú trong Đế quốc, thì việc học trong một ngôi trường dành cho quý tộc đã khiến cô ấy mang một món nợ tâm hồn phải trả. Biết rằng cách duy nhất cô ấy có thể nhận được nhiều tiền mặt như mình cần là tham gia Hội thám hiểm, một tổ chức sử dụng lính đánh thuê để đối phó với mối đe dọa từ quái vật luôn hiện hữu, cô ấy đã làm đúng như vậy. Nhưng, có những người không muốn thấy cô ấy thành công, và cô ấy sẽ phải làm việc chăm chỉ cho mọi thứ mà cô ấy muốn đạt được. Hướng dẫn Catherine trong nhiệm vụ hoành tráng này, gia nhập lực lượng với hàng chục nhà thám hiểm cùng chí hướng và dấn thân vào nhiều cuộc phiêu lưu. Và trong khi bạn ở đó, hãy khám phá mức độ tham nhũng chạy sâu trong lòng đế chế, khám phá bí mật của thế giới Valarien và lịch sử phong phú của nó, khám phá những bí mật đen tối tốt hơn bị chôn vùi trong cát thời gian, và theo đuổi sự lãng mạn, hoặc chỉ là quan hệ tình dục bình thường, với nhiều người bạn đồng hành sẽ tham gia cùng Catherine trong cuộc hành trình của cô ấy. Liệu Catherine có thể trả hết khoản vay sinh viên của mình không? Hay cô ấy sẽ thất bại và trở thành nô lệ? Điều đó phụ thuộc vào bạn!
 
 

– PC: Giải nén tệp tin -> chạy Exe – Android: cài đặt Apk hoặc sử dụng Joiplay để chơi bản compress hoặc full PC (Xem bài viết)

• Hướng dẫn vượt link rút gọn (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Joiplay để chơi game (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Maldives Player để chơi game RPGM (Xem bài viết) • Hướng dẫn sử dụng Cheat để chơi game RPGM (Xem bài viết) • Một số hướng dẫn khác và thảo luận (Xem bài viết)
 

Admin :))

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và ủng hộ sự phát triển của DroidModX bằng vài gói cafe nhé: – Momo: – Vietcombank: – Chủ tài khoản: