Thông tin game

 • Tên: Ronin: The Last Samurai
 • Thể loại: Hành Động
 • Nhà sản xuất: Dreamotion Inc
 • Trạng Thái Mod: Xóa quảng cáo /menu mod
 • Kích thước: 208MB
 • Phiên bản: v1.14.370.9716
 • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Phiên bản Ronin: The Last Samurai Xóa quảng cáo trên DroidModX. Ronin: The Last Samurai là một tựa game hành động cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai mang phong cách chiến đấu của các Samurai Nhật Bản. Ronin: The Last Samurai sẽ cho phép bạn hóa thân thành các chiến binh thời phong kiến của đất nước mặt trời mọc. Dù chỉ là một tựa game 2D nhưng Ronin: The Last Samurai chăm chút vô cùng kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Từ những chuyển động của nhân vật cho đến bối cảnh cực kỳ mới mẻ đều mang đậm các nét vẽ của những bộ anime. Phong cách chiến đấu vô cùng đa dạng thay đổi theo từng nhân vật. Cốt truyện lôi cuốn cùng các thử thách được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

Ronin: The Last Samurai mang đến một làn gió mới cho những tựa game hành động nhập vai. Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Trò chơi cũng giúp chúng ta hiểu thêm rất nhiều về lối sống và cách chiến đấu của các chiến binh phong kiến Nhật Bản. Nhắc đến Samurai chúng ta sẽ nghĩ đến ngay những chiến binh khét tiếng của đất nước Nhật Bản. Cùng nhập vai thành các tay kiếm siêu đẳng, càn quét mọi kẻ thù và bước qua xác chúng. Hãy thể hiện kỹ năng đấu kiếm đỉnh cao cùng một tinh thần kiên cường. Là một chiến binh cuối cùng của một đế chế, hãy nhấc cao thanh kiếm và chiến đấu thật anh dũng. Ngoài ra, Dawn of Zombies và BARBARIAN cũng là các trò chơi với lối chơi hành động vô cùng kịch tính.

Thông tin phiên bản:

– Game thử nghiệm ở trạng thái Ngoại Tuyến.


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén tệp tin tải về
 2. Cài đặt Apk
 3. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
 4. Chơi game