St. Yariman’s Little Black Book Complete |

Nhà phát triển: Orcsoft – Fakku – Steam – Vndb
Che: không
Phiên bản: Hoàn thành
OS: Windows
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Lồng tiếng: Tiếng Nhật

Tôi nhớ rất rõ lần đầu tiên tôi tình cờ gặp gỡ.

Đó là vào mùa hè năm ngoái, tôi và vợ ly hôn sau hai mươi năm chung sống. Tôi đã làm việc hết mình để có thể hỗ trợ chúng tôi để cô ấy không phải sống một cuộc sống nghèo khổ đáng xấu hổ. Tuy nhiên, tất cả đều vô ích.

Cuối cùng cô ấy thú nhận rằng cô ấy thấy tôi ghê tởm, và rằng cô ấy đang lừa dối tôi với một anh chàng kém tôi hai mươi tuổi. Tôi choáng váng, nhưng tôi không tức giận. Tôi không buồn. Tôi thậm chí không thấy nó có gì lạ cả. Những năm tháng làm nô lệ làm thuê cực nhọc đã tước đi tình yêu mà tôi dành cho vợ mình cùng với nó

Ss B7c658f1be1c4df07aa1581b43f1ce42ccbcc0c5.1920x1080
[18+ Việt Hóa] [PC|Android|IOS] St. Yariman's Little Black Book Complete 5

. Đó chính xác là lý do tại sao tôi cảm thấy hết sức vui vẻ vào cái đêm sau khi chúng tôi ly hôn. Tôi ra ngoài uống rượu một mình, lang thang quanh trung tâm thành phố lần đầu tiên kể từ những ngày còn độc thân.Thành phố đã thay đổi giống như tôi.

Ảnh trên Mod18
[18+ Việt Hóa] [PC|Android|IOS] St. Yariman's Little Black Book Complete 6

Khi tôi quan sát những người trẻ tuổi hiện đang tuyên bố chủ quyền ở trung tâm thành phố, tôi nhận ra ai đó đang nhìn tôi. Ánh mắt thuộc về một người phụ nữ trẻ hơn tôi. Thoạt nhìn, cô ấy có vẻ là kiểu người sẽ trông ghê tởm nếu phải ngồi cạnh một ông già như tôi trên tàu. Nhưng cô ấy không cố gắng tạo khoảng cách với mình.

Ảnh trên Mod18
[18+ Việt Hóa] [PC|Android|IOS] St. Yariman's Little Black Book Complete 7

Trên thực tế, cô ấy đã tiếp cận tôi… “Tìm kiếm một khoảng thời gian vui vẻ?” Và thế là bắt đầu câu chuyện về một người đàn ông đã ly hôn và những cuộc phiêu lưu của anh ta với năm Cô Đĩ Đẹp Thánh Thiện.

Liên kết tải xuống

Tiếng Anh

Windows (726mb): GofileMegaPixeldrainWorkupload

Tiếng Việt

Windows (785mb): OneDrive

Ai bị lỗi font thì đổi tên font G18VN.ttf thành Genshin.ttf

Việt hóa bởi G18VN

Hướng dẫn Cài đặt

Windows: giải nén – cài đặt exe

Android: giải nén – sử dụng kirikiroid2 để chơi

Ios: Sử dụng Xp3Player