thông tin game

 • Tên: Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot
 • Thể loại: Hành động
 • Nhà Phát Hành: HGames-ArtWorks
 • Trạng thái MOD: Vô hạn tiền
 • Kích thước: 135MB
 • Phiên bản: v1.2.3.42

Giới thiệu game

Super Crime Steel War Hero – Iron Flying Mech Robot là một mô phỏng thành phố trong chế độ xem người thứ ba (và chế độ FPS), nơi bạn lái xe ô tô hoặc xe máy. Trở thành một người đứng đầu trên các đường phố chống tội phạm trong thị trấn. Bạn chơi là một anh hùng / người báo thù / huyền thoại và cả thành phố sợ bạn. Sôi động gameplay: bạn đang chờ đợi những điểm nóng nhất của tội phạm ở Vegas disctrict. Nhiệm vụ dây của bạn là cứu người thị trấn khỏi các cuộc tấn công băng đảng. Phong cách của thành phố tương tự như Miami hay Las Vegas nhưng thực tế đó là New York.

Câu chuyện cũ về một tên trộm xe hơi ở một thị trấn nguy hiểm. Thống trị thành phố với một hỏa lực tàn phá của các xe quân sự tiên tiến hoặc nâng cấp anh hùng của bạn để hạ gục kẻ thù trong một vài cú đá! Hãy để nó như một thành phố xinh đẹp, đừng biến thành thành phố tội ác bằng máu và cướp.
Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chống lại tội phạm lớn? Sẵn sàng để cướp, giết, bắn và chiến đấu tất cả bọn tội phạm như một ninja! Ăn cắp xe ô tô, chạy đua đường phố, và bắn hạ bọn găng. Bạn có đủ can đảm để tăng lên đỉnh của các đống tội phạm? Hãy thử tất cả các siêu xe và xe đạp. Thực hiện pha nguy hiểm trên một BMM hoặc tìm chiếc F-90 cuối cùng hoặc máy bay trực thăng chiến đấu tàn phá.

Khám phá thành phố lớn, đi leo núi trên núi, ăn cắp và lái xe siêu xe, bắn súng và nhiều hơn nữa trong trò chơi thế giới tự do này mở! Khám phá thành phố tội phạm, đầy băng đảng và các phân số tích cực. Trở thành niềm hy vọng của công dân theo tiêu chuẩn của luật pháp và công lý tinh vi, hoặc đến thành phố như một hiệp sĩ doom mới. Bạn cũng có thể mua rất nhiều thứ trong một cửa hàng để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh và giải phóng thành phố khỏi tất cả các tội nhân mafia.

Bạn có quyền hạn thực sự đặc biệt. Bạn có thể bắn chùm laser nguy hiểm từ mắt của bạn. Bạn có thể quay một sợi dây thừng tới một tòa nhà và leo qua tòa nhà tới đỉnh. Chân bạn cũng rất mạnh. Đừng đánh giá thấp họ. Đừng đùa với cảnh sát, họ là những người tốt.

Hầu hết các nhiệm vụ sẽ được thực hiện trên đường phố, một số sẽ được ở khu phố chinatown và các băng đảng khác, vv Bạn đã vào một nhiệm vụ siêu bí mật Incredible, ăn cắp thông tin quan trọng về kẻ thù, các trại cơ sở quân đội, phiến quân và Mafia thế giới. Bạn sẽ chiến đấu chống lại các tên cướp biển mafia khác nhau từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản … Trò chơi có chứa Môi trường Toàn cầu Mở rộng.

• Súng, molotov và lựu đạn để mua và bắn
• Ra khỏi địa hình để khám phá
• Đồ họa trực quan, mô hình nhân vật và xe quân đội, Máy bay trực thăng, Máy bay chiến đấu, v.v.
• Đồ họa chất lượng HD

Lưu ý:
– Để sử dụng vô hạn tiền, vui lòng mua tiền bằng tiền thật VND
– Tắt mạng khi vào game


SCREENSHOT

CẤu hình 

android

Tối thiểu: 4.1

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt apk -> Chơi
 2. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây)
 3. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
 4. Cài APK
 5. Chơi Game