thông tin game

 • Tên: Survival Games Offline Free: Island Survival Games
 • Thể loại: Hành Động
 • Nhà phát hành:
 • Trạng thái MOD: Xóa quảng cáo / Nhận thưởng từ quảng cáo mà không cần xem
 • Kích thước: 53Mb
 • Phiên bản: 1.30

Giới thiệu game
Cố gắng sống cuộc sống của một người đàn ông bị mắc kẹt trên Đảo Đại Dương. Đảo là nhà bây giờ! Thưởng thức trò chơi Ocean New Survivor này - Trò chơi xây dựng nhà sinh tồn.

Tại đây, trong game Ocean Island Survival - Sinh tồn trên đảo này, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn, thu thập các vật phẩm thô, chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc sống. Mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót trong trò chơi xây dựng nhà trên đảo.
Ocean Island Survival nói về:
- Hoàn toàn tự do, khám phá biển đảo rộng lớn;
- Xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn;
- Chế tạo các vật phẩm và vũ khí để săn bắn và tồn tại trên đảo;
- Hệ thống kỹ năng cao cấp của người chơi;
- Các loại săn bắn, sống sót và chế tạo khác nhau
Mẹo sống sót:
- thu thập gỗ và đá ở đầu;
- chế tác các vật dụng thông thường từ gỗ và đá
- Sử dụng nó để chế tạo các vật dụng để xây dựng nơi trú ẩn, vũ khí để săn bắn động vật, công cụ sinh tồn trên đảo, khai thác nước, ánh sáng và nhiều thứ khác;
- Tìm một số thức ăn / nước uống, tiết kiệm thức ăn thừa
- Các loại săn bắn, sống sót và chế tạo khác nhau
Sự tồn tại trên đảo không phải là một điều dễ dàng như nó có vẻ! Tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn từ các vật dụng có thể làm thủ công. Thu thập thức ăn, chế tạo vũ khí, săn động vật và tồn tại trong đại dương. Trình mô phỏng sinh tồn tốt nhất này bao gồm hệ thống chế tạo hiện đại, số lượng lớn tài nguyên thô để sinh tồn, nhiều loại động vật hoang dã và vũ khí. Trò chơi sinh tồn và trò chơi thủ công mới đang chờ bạn! Đừng biến nó thành ngày cuối cùng trên trái đất của bạn! Ocean Island Survival - trò chơi xây dựng nhà sinh tồn là câu chuyện về một anh hùng sinh tồn đã ở giữa đại dương trên một hòn đảo khổng lồ đầy động vật hoang dã và tài nguyên. Bạn trắng tay, chế tạo vũ khí và săn thú rừng. Khi bạn thuần hóa và săn bắt động vật, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn giúp bạn tồn tại từ hòn đảo bị mất. Thể hiện kỹ năng trò chơi sống sót và kỹ năng săn bắn của bạn với bắn súng người thứ ba trong các nhiệm vụ săn bắn và thoát khỏi các nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống. Đảo Ocean là hoàn toàn nguy hiểm, đầy động vật hoang dã - người bạn duy nhất của bạn ở đây là tài nguyên thiên nhiên. Một số người cổ đại cũng có thể sống ở đây, vì bạn có thể nhìn thấy một số ngôi nhà hoang bí ẩn. Bạn chỉ có một mình trên đảo. Không có gì đảm bảo bạn có thể sống sót trên hòn đảo này, nhưng bạn có thể thử. Thưởng thức đảo Survival trò chơi gây nghiện miễn phí của cuộc sống hoang dã. Các tính năng trò chơi Ocean Island Survival 3D MIỄN PHÍ: • Chế tạo; • Tòa nhà Shelter; • Trò ​​chơi sinh tồn; • Mô phỏng sinh tồn nơi hoang dã 3D; • Săn bắn động vật hoang dã - bạn có thể săn gấu, lợn rừng, thỏ ..; • Thiên nhiên tươi đẹp thực sự; • Cuộc phiêu lưu trên đảo thực sự; - • Rất nhiều hoạt động để làm - chế tạo vũ khí; • Đồ họa tuyệt vời và điều hướng dễ dàng.
Sống sót trên một hòn đảo như một anh hùng sống sót thực sự! Cuộc phiêu lưu trên đảo sinh tồn bắt đầu với sự sống sót trong thời gian khó khăn với các nguồn tài nguyên thô. Chế tạo rìu gỗ, nhặt rìu, dao và súng trong trò chơi Đại dương này 2020 - Trò chơi nhà xây dựng sinh tồn. Tìm kiếm sự trợ giúp từ chiếc rìu của bạn cho nhiệm vụ sinh tồn trong ngày của bạn trên đảo đại dương. Chiến đấu hoặc săn bắt các loài động vật man rợ chống lại cuộc sống hoang dã để cứu lấy mạng sống của bạn trong trò chơi giả lập sinh tồn này. Trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ ba, trò chơi sinh tồn TPS duy nhất trên cửa hàng playstore, để phát triển thành một chiến binh sống sót trong trò chơi phiêu lưu ly kỳ này. Làm chủ người sống sót của bạn trên các kỹ năng trên đảo và săn sói, gấu và các động vật đối thủ khác. Chế tạo và sử dụng tất cả các công cụ và vũ khí có thể để bảo vệ và tồn tại trên đảo. Sử dụng tất cả các kỹ năng sống sót và săn bắn của bạn để tồn tại trên đảo! Sử dụng rìu gỗ để chặt cây, nhặt rìu để phá đá và vũ khí để săn bắt động vật để làm thức ăn và nơi ẩn náu của chúng. Bạn sẽ phải ăn táo, uống nước dừa và chặt cây lấy rừng để đốt lửa để xua đuổi thú dữ vào ban đêm. Sử dụng vũ khí của bạn để săn động vật để lấy thức ăn từ thịt của chúng. Bảo vệ bạn khỏi động vật hoang dã và thây ma trên đảo đại dương. Trò chơi Đại dương - Xây dựng ngôi nhà sinh tồn là một mô phỏng cuộc phiêu lưu mới về sự sống còn của thế giới rừng rậm ở giữa đại dương. Hãy bắt đầu hành trình săn bắn và sinh tồn! Lên kế hoạch cho nhiệm vụ để tồn tại trên hòn đảo đại dương và sau đó trở về nhà. Trình mô phỏng sinh tồn miễn phí tốt nhất là ở đây! Có động vật hoang dã, hang động bí ẩn, săn bắn và thuần hóa, xây dựng,


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt apk -> Chơi
 2. Giải Nén bằng phần mềm (RAR-Nhấn Vào Đây)
 3. Di chuyển thư mục bên trong đó > Vào Android / obb
 4. Cài APK
 5. Chơi Game
 6. Cài đặt Trình dịch màn hình để dịch game (Screen Translate-Nhấn Vào Đây)