Thông tin game

 • Tên: The House Of Da Vinci 2
 • Thể loại: Giải Đố
 • Nhà sản xuất: Blue Brain Games
 • Trạng Thái Mod: Mở Khóa phiên bản
 • Kích thước: 1.21GB
 • Phiên bản: 1.0.1
 • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Phiên bản The House Of Da Vinci 2 Mở Khóa phiên bản trên DroidModX. Sau thành công vang dội của The House of Da Vinci với hơn 1 triệu lượt tải xuống, trở thành tựa game giải đố TOP trên CH Play, thì mới đây nhà phát hành Blue Brain Games chính thức cho ra mắt The House of Da Vinci 2 cho Android – Siêu phẩm giải đố trở lại với các câu đố hóc búa, khó khăn hơn và đi kèm với đồ họa 3D đẹp hơn so với phiên bản The House of Da Vinci trước đó. Nếu bạn là fan hâm mộ The Room, thì chắc chắn The House of Da Vinci 2 là tựa game bạn không nên bỏ qua.
Trong game người chơi nhập vai vào học trò trẻ tuổi của Da Vinci, vốn phải nhận trách nhiệm cai quản tư dinh khi ông quy ẩn để tập trung vào một phát minh vô cùng nguy hiểm. Xuyên suốt chiều dài game, bạn sẽ khám phá ra những bí ẩn nằm sâu bên trong ngôi nhà, chạm mặt với những máy móc quái dị và các phát minh cổ dại chưa từng được tiết lộ.Điểm hấp dẫn của The House of Da Vinci 2 chính là việc lồng ghép các câu đố khéo léo vào nhau, tầng này trên tầng khác, khiến toàn bộ game là một mê cung đòi hỏi sự logic mới có thể bóc tách dần dần bí ẩn bên trong.

Thông tin phiên bản:

– Game thử nghiệm ở trạng thái Ngoại Tuyến.


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén tệp tin tải về
 2. Cài đặt Apk
 3. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong /Android/obb
 4. Chơi game