Thông tin game

 • Tên: The Room Old Sins
 • Thể loại: Giải Đố
 • Nhà sản xuất: Fireproof Games
 • Trạng Thái Mod: Mở Khóa Phiên bản
 • Kích thước: 588MB
 • Phiên bản: 1.02
 • Yêu Cầu: Android 5.1

Cảnh báo!

Hãy lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi. Những nội dung chặt chém, máu me, người lớn là không phù hợp với những thành viên dưới 18 tuổi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe của bạn khi lựa chọn nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Giới thiệu game

Phiên bản The Room Old Sins Mod Mở Khóa Phiên bản trên DroidModX. The Room: Old Sins là phần mới nhất trong loạt trò chơi giải đố The Room, vốn đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá. Old Sins vẫn giữ nguyên bầu không khí và các câu đố hấp dẫn như những phiên bản trước, nhưng có thêm một bí ẩn mới và những cỗ máy mới để bạn mày mò tìm hiểu.

Trong các phiên bản trước, bạn chịu sự chi phối của những thế lực và giọng nói giấu mặt, nhưng trong The Room: Old Sins thì bạn đóng vai một thanh tra nhiều hơn. Bạn sẽ không chỉ thử chạm, lướt tay và nhấn vào những phần khác nhau trên các chiếc hộp và cỗ máy để khám phá ra bí mật của chúng, mà còn cố tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với đôi tình nhân trẻ tuổi trong phần cốt truyện chính của trò chơi.

Khi đeo chiếc kính đặc biệt (như hình bên phải), bạn sẽ thấy được một thế giới song song đầy kỳ lạ. Giám đốc Kinh doanh Barry Meade của hãng phát triển Fireproof Games tuyên bố: “Nếu chúng tôi không đem lại điều gì mới, thì chúng tôi đang làm phụ lòng người chơi”, ông nói tiếp: “Chúng tôi muốn đem lại bất ngờ không chỉ cho những người chơi mới mà còn cho các fan hâm mộ lâu năm, họ xứng đáng được hưởng điều đó. Thay vì tập trung vào yếu tố siêu nhiên, kỳ này đội ngũ thiết kế dồn sức vào phong cách kỹ thuật thời Victoria (cuối thế kỷ 19) với các quả cân, máy đo và bánh răng”.

Thông tin phiên bản:

– Game thử nghiệm ở trạng thái Ngoại Tuyến.
– Phiên bản trên Mod Mở Khóa Phiên bản


SCREENSHOT


Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén tệp tin tải về
 2. Cài đặt Apk
 3. Chuyển hoặc copy thư mục game vào bộ nhớ trong/Android/obb
 4. Chơi game