Thông Tin


Tên: World After War
Thể loại: Game 18+
Dung lượng: 1.3gb
Nhà Phát Hành: Crazy Forge Studio
Phiên bản: 0.54

Giới Thiệu

Tải game Eternum miễn phí link tốc độ cao | Free download World After War

Bạn vào vai Jack, một chàng trai trẻ mọt sách và một trinh nữ, thức dậy trên một căn cứ quân sự bên trong một ngọn núi, trong một khu NRF (cơ sở tị nạn hạt nhân) dành cho khách VIP và người của chính phủ,một cuộc đại chiến đã tàn phá cả thế giới, bây giờ bạn là thủ lĩnh của nhóm, bạn và 5 người phụ nữ xinh đẹp khác, bạn cần phải giữ trật tự nơi đó, đi ra ngoài thế giới để tìm kiếm tài nguyên, duy trì căn cứ với nguồn cung cấp nước, thực phẩm và điện tốt, cải thiện căn cứ của bạn để làm cho bạn cùng phòng của bạn vui vẻ, sửa chữa / chế tạo robot để thu thập tài nguyên, nghiên cứu và khám phá những cải tiến và công nghệ mới và tồn tại trong thế giới khải huyền này.

Bước vào một thế giới ảo của các cuộc họp với mong muốn của bạn. Nhận phần mềm này từ MEGA hoặc các dịch vụ lưu trữ tệp khác, giải nén, cài đặt dễ dàng trong vài phút và chơi trò chơi dành cho người lớn này.

Hãy là một người chơi giỏi và giành lấy những gì bạn thực sự muốn. Nó sẽ không chỉ là những con rô bốt đơn giản, sẽ có rất nhiều nhân vật quen thuộc mà bạn hoàn toàn thích.​ Bạn sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc? Bạn sẽ là một người đàn ông tốt? Bạn sẽ lạm dụng quyền lực và quyền hạn của mình? Thử ngay bây giờ!

Ảnh Game:

Ảnh trên Mod18
Ảnh trên Mod18
Ảnh trên Mod18
Ảnh trên Mod18

– Có thể dùng JoiPlay để chơi bản PC trên Android

1. Giải nén tệp
2. Cài đặt Exe
3. Cài đặt Apk (Android)
4. Chơi Game


Admin :))

Nếu bạn cảm thấy hài lòng và ủng hộ sự phát triển của DroidModX bằng vì gói cafe nhé:
– Momo:
– Vietcombank:
– Chủ tài khoản: